Game PC

Đột Kích: 9 năm tuổi thành công, chờ năm thứ 10

Đội tuyển EvaTeams xuất sắc giành ngôi vị Á quân thế giới là 1 trong 10 sự kiện nổi bật nhất của Đột Kích năm 2017.

Đột Kích từ lâu đã là một tượng đài lớn trong làng game online Việt Nam, là tựa game giữ vị thế độc tôn trong thể loại bắn súng. Trải qua chặng đường 9 năm phát triển với nhiều cột mốc đáng nhớ, Đột Kích sẽ kỉ niệm sinh nhật 10 tuổi của mình trong năm 2018 này.

Nhìn lại năm 2017, có lẽ đây là năm đánh dấu sự thành công và phát triển vượt bậc của Đột Kích. Trải dài suốt một năm có liên tiếp những dấu ấn vô cùng đáng nhớ, mà mỗi sự kiện lại mang một ý nghĩa rất riêng. Hãy cùng chúng tôi điểm lại 10 dấu mốc đ ángnhớ của Đột Kích trong năm tuổi thứ 9 vừa qua.

1- Sự kiện tri ân Khách hàng VIP

Ngay tuần đầu tiên 2017, VTC Game đã tổ chức gặp mặt, tri ân khách hàng thân thiết. Đây là một hoạt động thường niên như một bản sắc riêng của VTC Game, chứng tỏ vị thế đi đầu trong dịch vụ chăm sóc khách hàng mà ít nhà phát hành game làm được.

2- Chuỗi sự kiện offline sinh nhật 9 tuổi Đột Kích trên khắp cả nước

Tháng 3 và 4 của năm 2017, các game thủ của 24 tỉnh thành phố trải dọc cả nước đã tận hưởng sinh nhật Đột Kích 9 tuổi với hành trình “Tiếp lửa đam mê”. Có thể nói đây là chiến dịch kỉ niệm sinh nhật hoành tráng nhất mà VTC Game dành cho đứa con cưng của mình.

3- Bổ sung vật phẩm mới ingame

Chặng đường 9 năm đòi hỏi Đột Kích phải liên tục đổi mới nội dung để giữ chân người chơi. Trong năm 2017 đã có hàng loạt vật phẩm mới được bổ sung vào Đột Kích, đặc biệt trong đó là 6 vật phẩm VIP và “bộ báu vật quốc dân” Noble Gold đem lại sự hứng thủ và đáp ứng được thị hiếu của đa phần game thủ Đột Kích.

 

4- Đấu giá tranh từ thiện tại sinh nhật 9 tuổi

Ngày 23/4/2017, tại sinh nhật 9 tuổi của Đột Kích, hai bức tranh của hoạ sĩ Thanh Hiếu đã được bán đấu giá với tổng giá trị 100 triệu đồng nhằm quyên góp cho một game thủ Đột Kích mặc bệnh hiểm nghèo. Đây là một nghĩa cử cao đẹp thể hiện rõ sự quan tâm đến các hoạt động xã hội của cộng đồng người chơi Đột Kích.

5- Tổ chức thành công hai mùa giải chuyên nghiệp và bán chuyên

Tiếp nối thành công từ năm 2016, hai mùa giải chuyên nghiệp CFEL và ĐKSP 2017 đã được VTC Game tổ chức thành công qua đó khẳng định sự phát triển chuyên nghiệp của thể thao điện tử Đột Kích nói riêng và thể thao điện tử nói chung. BossCFVN và EvaTeams tiếp tục là 2 đội tuyển hàng đầu của Thể thao điện tử Đột Kích Việt Nam.

6- Tổ chức thành công giải đấu VEC 2017

Vietnam Esports Championship là giải đấu được tổ chức thường niên để tìm ra những nhân tố mới cho thể thao điện tử Đột Kích. Qua nhiều năm tổ chức, giải đấu đã khẳng định được thương hiệu “vườn ươm tài năng eSport” của mình. VEC 2017 ghi dấu với sự thành công vang dội của EvaTeams, đội tuyển đã xuất sắc giành ngôi vô địch giải đấu và đại diện cho Việt Nam tham gia tranh tài tại đấu trường Quốc tế.

7- Chế độ Parkour được ra mắt

Tháng 11/2017, chế độ Parkour được ra mắt các game thủ Đột Kích và nhanh chóng trở thành chế độ được yêu thích nhất trong khoảng thời gian rất ngắn. Làn gió mới này đã thu hút cực kì nhiều game thủ tham gia tranh tài cũng như thử sức, tạo một dấu ấn cực kì lớn của Đột Kích trong năm 2017.

8- Kết nạp thêm 4 Liên minh Đột Kích mới

Thanh Hoá, Nghệ An, Vĩnh Phúc và Quảng Ninh là 4 cái tên mới nhất trong hệ thống Liên Minh Đột Kích – mô hình hoạt động cộng đồng vô cùng thành công của VTC Game, tạo môi trường sinh hoạt tốt nhất cho các game thủ không chuyên và người hâm mộ.

9- Tổ chức thành công giải đấu CFSI 2017

Giải đấu CFSI 2017 quy tụ 6 đại diện ưu tú của Đột Kích thế giới đã diễn ra trong hai ngày 28, 29/10 tại Hà Nội đã thành công rực rỡ và để lại ấn tượng vô cùng lớn đối với bạn bè quốc tế về hình ảnh con người cũng như sự cuồng nhiệt của các khán giả Việt Nam.

 10- EVATEAM giành ngôi vị Á quân Thế giới

Giải đấu CFS Grand Finals 2017 diễn ra tại Tây An – Trung Quốc từ 29/11-4/12/2017 đã chứng kiến sự xuất sắc của đại diện Việt Nam EVATEAM, khi họ lần lượt vượt qua hàng loạt các đối thủ sừng sỏ được đánh giá cao hơn để hiên ngang tiếnv ào trận chung kết gặp đại diện Super Valiant của chủ nhà Trung Quốc. Kết thúc giải với ngôi vị Á quân cùng số tiền thưởng 200.000USD, EVATEAM đã góp phần khẳng định vị thế của Việt Nam trên bản đồ eSport thế giới.

Tất cả những dấu mốc đáng nhớ đó sẽ là bước đệm hoàn hảo cho năm tuổi thứ 10 bùng nổ hơn nữa đến từ Đột Kích. Hãy cùng chúc cho Đột Kích có một năm kỉ niệm 10 tuổi thật đáng nhớ, xứng đáng với vị thế anh cả, người dẫn đầu trong thị trường game online Việt Nam.

Trang chủ: http://dotkich.vtcgame.vn

Fanpage: https://facebook.com/cfvietnamvtc

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *