Game PC

Cửu Âm Chân Kinh: “Cơn lốc” máy chủ mới Vô Danh Kiếm cùng Action C

Vào lúc 10h00 ngày 10/01/2023, Máy chủ mới Vô Danh Kiếm sẽ chính thức khai mở với màn đổ bộ của Action C. Kèm theo đó là muôn vàn quà tặng đồng hành cùng Cửu Âm Chân Kinh hòa nhịp chào đón “Mèo Vàng” 2023 sắp tới.

Cửu Âm Chân Kinh (CACK) số 2 thì không game nào số 1 chính là lời khẳng định của game thủ khi trải nghiệm trong suốt 10 năm vừa qua. Đi cùng với sự trường tồn của Cửu Âm Chân Kinh chính là sự đầu tư không ngừng nghỉ của Nhà Phát Hành (NPH) GOSU.  Với Máy chủ mới Vô Danh Kiếm lần này, Cửu Âm Chân Kinh còn đem đến món quà tinh thần cho người chơi với phim ngắn mang tên Vô Danh Kiếm được hợp tác cùng Action C ra mắt vào lúc 10h00 ngày 10/01/2023. Cùng với muôn vàn hấp dẫn như Phong Vật Chí 4 Sao (Vô giá), vật phẩm ingame có giá trị: Võ học Vân Tiêu Phi Kiếm, Ngự Phong Thần Thủy, Thiên Sơn Tuyết Liên Quả…

Phim ngắn VÔ DANH KIẾM – sự kết hợp giữa CỬU ÂM CHÂN KINH và ACTION C

Song song đó, sự kiện Đại Tiệc Cửu Âm – Chắc chắn sẽ là màn khai tiệc hoành tráng của đại tiệc dành cho máy chủ mới Vô Danh Kiếm. Đây là chuỗi sự kiện rất ý nghĩa và đặc sắc dành cho tân thủ và cả những “lão thủ” ẩn cư suốt bao năm nay. Chỉ cần báo danh tham gia, người chơi có thể nhận ngay cho mình tọa kỵ Tuyệt Địa.

Xuân về, Tết đến! Cửu Âm Chân Kinh chơi lớn khi dành tặng 2 “bộ áo mới” Trạm Ảnh Dao Quang Sam và Kinh Thần Ngân Trang cho tất cả người chơi tham gia máy chủ mới Vô Danh Kiếm được khai mở lúc 10h00 ngày 10/01/2023.

Tham gia Máy chủ mới nhận ngay ngoại trang mới

Điều thú vị tiếp theo mà Cửu Âm Chân Kinh mang đến máy chủ mới Vô Danh Kiếm lần này đó chính là: “Lão Thủ” Cửu Âm Chân Kinh càng lâu, quà càng nhiều. Thời gian tham gia Cửu Âm Chân Kinh càng dài thì quà càng to, phúc lợi càng lớn. Chắc chắn điều này sẽ khiến rất nhiều “cựu game thủ Cửu Âm Chân Kinh” quay trở lại với máy chủ Vô Danh Kiếm.

Cuối cùng, đặc biệt nhất Cửu Âm Chân Kinh dành tặng cho người chơi may mắn nhất Phong Vật Chí 4 Sao khi tham gia máy chủ Vô Danh Kiếm. Đây được xem là một vật phẩm “Vô Giá” mà người chơi nào cũng ao ước.

Máy Chủ Mới Vô Danh Kiếm được ra mắt vào 10h00 ngày 10/01/2023 chính là màn “mở bát” trong năm Mèo Vàng của Cửu Âm Chân Kinh. Nối tiếp sẽ là sự xuất hiện của Phiên bản mới 3in1. Đây là những phát súng đầu tiên của NPH GOSU trong kế hoạch THẬP NIÊN CHI ƯỚC – CỬU ÂM CHÂN KINH sắp tới. Hãy cùng theo dõi và đón chờ nhé!

Tải game ngay tại: https://cuuam.gosu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/cuuam.gosu.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/cuuamdong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *