Game PC

Cùng game thủ Thái Cực Xuất Thế chờ đợi giây phút U23 Việt Nam vô địch Châu Á

Toàn dân đang một lòng hướng về đội tuyển U23 Việt Nam. Niềm vui nhân đôi khi phiên bản Thái Cực Xuất Thế của Ngạo Kiếm Vô Song 2 chào sân, ăn mừng chiến thắng của bóng đá nước nhà.

Cộng đồng game thủ đi từ niềm vui này đến niềm vui khác. Từ hôm nay, tất cả người chơi tham gia Thái Cực Xuất Thế, đều có thể lựa chọn ngay đội bóng mình yêu thích, ủng hộ U23 Việt Nam bằng cách mang tôn hiệu Việt Nam Vô Địch. Nếu U23 Việt Nam thực sự trở thành nhà vô địch năm 2018, toàn thể người chơi bất kể “bắt kèo” thắng hay thua, đều được trận rất nhiều quà tặng tri ân từ game.

Không chỉ vậy, trong thời gian chờ đợi trận chung kết diễn ra, người chơi có thể trải nghiệm rất nhiều sự thay đổi mới trong Thái Cực Xuất Thế: môn phái mới, cân bằng môn phái, giải đấu Huyết chiến Bang hội, sự kiện Vui tết nhận – quà bao la, Bằng hữu tâm giao, Đại chiến Trương Tam Phong… và còn nhiều tính năng dự đoán là khá hay ho chờ đón bạn trong những ngày sắp tới.

Môn phái mới – Võ Đang

“Bắc tôn Thiếu Lâm, Nam sùng Võ Đang”. Môn phái hệ thổ này được biết đến với âm dương hòa hợp, cương nhu luân chuyển. Trải nghiệm chính phái này, người chơi cảm giác như mình là nước, đôi khi cũng là lửa, mềm dẻo, tùy cơ ứng biến, vạn hóa khôn lường. Đặc biệt, với kiếm pháp tuyệt hảo danh bất hư truyền bấy lâu nay, Võ Đang tựa lông tơ nhưng sắc bén đến không ngờ. Chỉ cần một chiêu Vạn Kiếm Quy Tông đã hạ gục đối phương nhanh chóng. Theo người viết, sau khi tìm hiểu về Hội anh em Ngạo Kiếm Vô Song 2, thông tin Võ Đang xuất thế manh nha đã khiến gamer háo hức không ngờ. Tỷ lệ lựa chọn môn phái mới để trải nghiệm ở máy chủ mới Thái Cực Kiếm là khá cao. Nếu cũng yêu thích chính phái, mời bạn cùng tham gia để các môn đệ Trương Tam Phong cùng nhau so tài cao thấp.

Cân bằng môn phái

Cân bằng môn phái là điều mà bất kỳ ai yêu thích game kiếm hiệp đều mong đợi, và điều này đang được thực hiện bởi Thái Cực Xuất Thế. Việc điều chỉnh liên tục chỉ số các môn phái, khiến người chơi có cảm giác vừa lạ, vừa quen, để mỗi trận đánh đều trở nên mới lạ. Sự xuất hiện của Võ Đang dần tạo nên những màu sắc mới cho Bảng Xếp Hạng. Liệu rằng, chớp mắt một cái, danh hiệu bá vương thiên hạ há có sống còn qua Big Update này?

Huyết Chiến Bang

Ngạo Kiếm Vô Song 2 là tựa game đề cao tinh thần đồng đội, nên những tính năng bang hội là không thể thiếu. Huyết Chiến Bang là sân chơi mới mở để các bang hội tề tựu cùng nhau tranh bá trong phiên bản Thái Cực Xuất Thế. Tiên lượng giải đấu sẽ vô cùng khốc liệt và sôi nổi. Bởi, một khi đã hành hiệp trong giang hồ thì ai mà chẳng muốn cùng anh em đưa danh bang hội vang khắp bốn phương?

Nếu đi Chiến Trường, Táng Long Cốc, Thủ Vệ Phái… bạn có thể một mình “quẫy” tứ phía, thì với Huyết Chiến Bang, mỗi gamer là một mắc xích, nếu có mắc xích nào đứt gãy thì xem như cả một hệ thống sẽ đi tong. Bởi thế, giải đấu chính là cơ hội để trổ tài tham mưu chiến lược của các cá nhân, cũng như tinh thần đồng đội của cả bang. Đi kèm với vinh quang đứng trên vạn người là giải thưởng vô cùng hấp dẫn từ tiền mặt cho đến vật phẩm, trang bị quý hiếm.

Chưa dừng lại ở đó, Ngạo Kiếm Vô Song 2 đồng hành cùng gamer Vui Tết Ta – quà bao la nhận liền tay quà khủng về ăn tết. Kèm theo đó, lần đầu tiên tại Việt Nam ra mắt sự kiện Bằng Hữu Tâm Giao, thỏa chí ngao hùng cùng bạn bè, lại nhận về “hoa hồng” lên tới 15% tiêu phí khi cùng người anh em chí cốt tham gia trò chơi. Bạn càng nhiều, “hoa hồng” càng khủng.

Chí khí anh hùng bốn phương hội tụ ở máy chủ mới Thái Cực Kiếm cùng rất nhiều Giftcode mới – Thái Cực Xuất Thế với giá trị hàng trăm ngàn đồng. Gamer rủ nhau đi chiến trường đông nghẹt, bang hội một lần nữa lại rôm rả tiếng anh em luận bàn chuyện đại sự, thiên hạ một bước nữa là nằm trong tay. Còn khá nhiều điểm đặc sắc chưa được NPH tiết lộ cơ mật. Song, người viết sẽ tiếp tục khai mở thêm thông tin về BigUpdate trong những bài viết kế tiếp.

Trang chủ: http://nkvs2.gosu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/NKVS2.gosu.vn/

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *