Game PC

Cộng đồng game thủ Kiếm Thế “nóng” trước giờ G

Khai mở vào 20/4 với sự ra mắt về trang bị, tính năng mới, server mới, cùng các phúc lợi dành cho game thủ, Phong Vân Xuất Thế đang được game thủ mong chờ bởi bản cập nhật này sẽ làm Kiếm Thế chuyển mình trong thời gian tới.     

Chưa đến 12 tiếng nữa Kiếm Thế sẽ có diện mạo mới, hãy xem game thủ đang kỳ vọng điều gì từ “big update” đầu tiên của Kiếm Thế trong năm 2018 này.

PHONG VÂN XUẤT THẾ

[Phiên bản PHONG VÂN XUẤT THẾ]Cùng sự ra mắt của máy chủ Độc Cô Kiếm, giang hồ tề tựu cùng những bằng hữu thân quen từ lâu thất lạc. Được hỗ trợ sức mạnh từ Hoàng Kim Tái Khởi Lệnh, các vị tân thủ có thể chọn cho mình điểm khởi đầu từ máy chủ mới hoặc cả máy chủ cũ. ✨Nội dung cập nhật đầy hấp dẫn với: 🔥ĐỘT PHÁ TRANG BỊ 🔥CHÂN LINH CẤP MỚI🔥ƯU ĐÃI PHÚC LỢI🔥MÁY CHỦ MỚI ĐỘC CÔ KIẾM🔥TUYỆT ĐỈNH PK 3 VS 3✨Các phần thưởng hấp dẫn từ Hoàng Kim Tái Khởi Lệnh 🎁Thăng cấp 165 nhanh chóng🎁Nhận ngay 10 món Kim Long🎁Nguyên liệu chế tác Thần Sa Kình Tiếu🎁Nhận miễn phí vô số nhu yếu phẩm hấp dẫn🎁Full mật tịch kỹ năng, tiềm năng🎁Huy chương Bạch Ngân 🎁Cùng vô số quà tặng khác. —————➡️Thông tin chi tiết xem thêm tại: https://bit.ly/2GQJ0dK➡️Trang chủ: https://bit.ly/2JDbXaV➡️Tải game: https://bit.ly/2qqum2O#ĐộtPháTrangBị #OptionVIP #KiếmThế #VNG #MáyChủMới #PhongVânXuấtThế

Posted by Kiếm Thế – VNG on Wednesday, 18 April 2018

Thông tin về bản cập nhật 20/4 của Kiếm Thế

Game thủ cũ muốn quay lại chơi Kiếm Thế

Thông tin Kiếm Thế mở server mới Độc Cô Kiếm và sự kiện fanpage Bằng Hữu Tương Phùng được xem như hai “ngòi nổ” lớn khiến nhiều game thủ đã từng chia tay Kiếm Thế muốn trở lại tìm cảm giác những ngày xưa cùng bằng hữu hành tẩu giang hồ.

Sân chơi Bằng Hữu Tương Phùng hỗ trợ tối đa cho người chơi

Đâu đâu cũng thấy game thủ Kiếm Thế bồi hồi nhớ lại khoảnh khắc chơi game từ những ngày đầu rồi nhiệt tình rủ rê, hẹn hò nhau ở server mới. Đồng thời, háo hức đợi chờ những điều mới lạ, hấp dẫn từ bản cập nhật ngày 20/4.

Game thủ rủ nhau tìm về với Kiếm Thế

Server mới Độc Cô Kiếm ra mắt trong dịp này đánh dấu sự trở lại của các hoạt động Đua top đẳng cấp-tài phú-lãnh thổ-uy danh cùng nhiều ưu đãi dành cho game thủ. Chính những điểm này đã thu hút đông đảo người chơi và họ cũng dành nhiều thiện cảm cho việc mở server mới lần này.

Đặt nhiều câu hỏi cho lệnh bài tái khởi

Hoàng Kim Tái Khởi là loại lệnh bài không xa lạ gì với game thủ Kiếm Thế, tuy nhiên, khi nó ra mắt trong thời điểm cập nhật lớn và có nhiều ưu đãi hơi “thiên vị” cho các tân binh của server mới Độc Cô Kiếm nên nhận được nhiều chú ý của game thủ. Các nhân vật ở server mới khi dùng lệnh bài này sẽ nhanh chóng thăng cấp, nâng tầm sức mạnh tiến gần đến vị thế cao thủ, sẽ không gặp cảnh “thua chị kém em” mà tự tin hơn trong các màn so tài, phân tranh cao thấp. Dạo một vòng quanh fanpage, hội nhóm có thể thấy các mối quan tâm xoay quanh lệnh bài chủ yếu là “làm sao để có Hoàng Kim Tái Khởi Lệnh?”; “phần thưởng chỉ dành cho nhân vật mới tạo ở server mới hay cho cả server cũ?”; “làm sao chứng thực hoàng kim?”;…

Những câu hỏi dành cho lệnh bài tái khởi

Nhiệt tình phản hồi về những cập nhật mới trong game

Ngay từ thời điểm hé lộ thì các thông tin liên quan đến tính năng mới, Chân linh cấp mới hay trang bị cấp 14 đều được nhiều người chơi bàn luận, trong đó đặc biệt phải kể đến phi phong Phong vân. Đây là loại trang bị mới đem lại sức mạnh đáng kinh ngạc dành cho nhân vật, tuy nhiên nó cũng khiến game thủ đặt nhiều câu hỏi về sức đầu tư, độ khủng hay thậm chí là điều kiện để sở hữu phi phong này.’

Game thủ bàn luận về phi phong cấp 14 – Phong vân

Bên cạnh sự hào hứng cũng như những lời bàn luận khách quan từ nhiều game thủ thì cũng có một số các ý kiến khác trái chiều về phi phong cấp 14, tuy nhiên, đây vẫn là bộ trang bị được game thủ mong đợi và kỳ vọng.

Một khoảnh khắc đẹp của game thủ Kiếm Thế

Những thông tin liên quan đến bản cập nhật Phong Vân Xuất Thế vào ngày 20/4 hứa hẹn sẽ đem nhiều bất ngờ dành cho cộng đồng game thủ, đặc biệt sẽ thỏa mãn những người chơi đã gắn bó tâm huyết với game. Đồng thời, đây cũng là dịp để người cũ tìm về, cao thủ tề tựu chuẩn bị cho giải đấu 3 vs 3 sắp sửa diễn ra vào tháng 5 tới.

Trang chủ: http://kiemthe.zing.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemthefanclub/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *