Game PC

Cộng đồng game thủ bắt đầu “hóng” ngày webgame Sở Kiều ra mắt

Được cho là webgame đầu tiên công phá thị trường 2018, Sở Kiều đang bắt đầu lan toả “sức hút” của mình trong cộng đồng game thủ.

Nối tiếp trang teaser bí ẩn, webgame Sở Kiều đã chính thức hé lộ những thông tin đầu tiên bằng sự kiện “Hóng ngày ra game”.

Với mỗi cú bấm like fanpage Sở Kiều – 360Game hay tham gia group cộng đồng Sở Kiều, game thủ đang “bỏ heo” lượng nguyên bảo tương ứng cho ngày Alpha Test sắp đến của tựa game này. Công thức để dành vô cùng đơn giản: tổng số like fanpage + thành viên group + lượt share trang teaser + lượt Ghi danh hái lộc = lượng nguyên bảo trong ngày Alpha Test. Như vậy, càng nhiều người biết đến webgame Sở Kiều, lượng nguyên bảo mà game thủ nhận được trong giai đoạn thử nghiệm càng cao.

Điểm đáng chú ý là trên trang chủ của Sở Kiều còn một ô trống đang được che mờ đi. Dự đoán rằng đây sẽ là điều bất ngờ khác nữa – có thể là quà tặng thú vị – cho game thủ trong thời gian tới.

Sở Kiều là webgame mới nhất của 360Game, với cốt truyện dựa trên bộ phim nổi tiếng nhất năm 2017: Sở Kiều Truyện. Được dự đoán sẽ là webgame kiếm hiệp ngôn tình đầu tiên của năm 2018, Sở Kiều hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người chơi. Biết đâu, game thủ lại có cơ hội… thoát ế khi trải nghiệm tựa game này.

Hoạt động “Hóng ngày ra game” của Sở Kiều chính thức bắt đầu từ hôm nay 18/12/2017.

Cập nhật thông tin về Sở Kiều tại: https://sokieu.360game.vn

Fanpage:  https://www.facebook.com/sokieu.360game.vn

Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/sokieu.360game.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *