Game PC

“Còn Mùng là còn Tết” – Anh em Hiệp Khách vẫn khoe ảnh du xuân tưng bừng!

Với anh em Hiệp Khách, mùa xuân bây giờ mới thực sự bắt đầu, hàng loạt những hình ảnh du xuân trên khắp ba miền liên tục được game thủ cập nhật.

 

Đã là mùng 6 Tết (21/2), khi nhiều anh em dần bắt đầu quay lại với nhịp sống học tập và làm việc bình thường thì với game thủ Hiệp Khách “còn Mùng là còn Tết”, vô số hình ảnh du xuân chơi Tết vẫn liên tục được cập nhật tại group cộng đồng quy tụ những vị đại hiệp sừng sỏ bậc nhất làng game Việt.

Từ những nam anh hùng lừng lẫy giang hồ tới những vị mỹ nữ nhan sắc làng xiêu miếu đổ, có thể nói, hình ảnh các tín đồ Hiệp Khách được “phủ sóng” với tần suất dày đặc khắp mọi nơi trên dải đất hình chữ S.

Đặc biệt, Hiệp Khách Mobile Hội Quán cũng lần đầu chứng kiến sự chào sân của nhiều anh hùng “nhí” chất và ngầu không kém gì những bậc tiền bối.

Những hình ảnh du xuân vui tươi được khoe trên group cho thấy một cộng đồng hùng mạnh và gắn bó dù đã bước sang năm thứ 3 hoạt động. Cùng chúc cho cộng đồng Hiệp Khách năm mới Mậu Tuất tràn ngập niềm vui với nhiều hoạt động sôi nổi hơn nữa để gắn kết tình cảm của 500 anh em huynh đệ trên khắp năm châu bốn bể.

Tìm hiểu thông tin về Hiệp Khách – Tân Vương Võ Hiệp tại địa chỉ:

Trang chủ: http://hiepkhach.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/hiepkhachmobile/​
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *