Game PC

Có gì trong Phiên bản sinh nhật 5 năm của Ngạo Kiếm Vô Song?

Trên trang intro của Ngạo Kiếm Vô Song chính thức xác nhận ngày 10/08 tới đây sẽ cập nhật phiên bản lớn kỷ niệm 5 năm ra mắt. Bên cạnh những điểm đột phá mới trong tính năng, các sự kiện chúc mừng sinh nhật với nhiều phần quà hấp dẫn sẽ đem lại cho game thủ nhiều lợi ích và trải nghiệm đáng nhớ.

Được biết, phiên bản mới sẽ tập trung mở rộng các giới hạn như cấp độ nhân vật, khiên cường hóa, bí tịch môn phái,…đồng thời cho ra mắt phụ bản cấp 150. Điều này chắc chắn sẽ tạo ra hương vị tươi mới dựa trên Menu thực đơn hảo hạng sẵn có, làm tăng nồng độ của các loại hảo tửu trong thế giới Ngạo Kiếm Vô Song, đồng thời giúp người chơi thỏa mãn các cung bậc cảm xúc khi các động lực mới liên tục được sản sinh.

Cấp độ nhân vật được mở rộng

Theo đó, với cấp độ nhân vật được mở rộng tối đa đến cấp 200, những người chơi gắn bó lâu năm với tựa MMORPG này sẽ quay trở lại thời cày cuốc thâu đêm suốt sáng, độc bá các bãi train nhiều lửa trại. Đồng thời mỗi lần thăng cấp, bản thân gamer lần nữa có thể cảm nhận sức mạnh nhân vật được tăng lên đáng kể bởi các điểm thuộc tính được tặng thêm.

Bên cạnh đó, việc mở rộng cấp độ khiên cường hóa lên con số 25 cũng là một mục tiêu gia tăng chiến lực cần đặc biệt chú ý, khi tính năng này tăng cường một lượng lớn các thuộc tính phụ trợ vào nhân vật, căn cứ vào mức độ cường hóa trang bị.

Khiên cường hóa tăng phúc thuộc tính

Tất nhiên, để cấp cường hóa trang bị đạt đến mức tối ưu thì cần rất nhiều các nguyên liệu như thủy tinh làm vật dẫn. Với vốn liếng tích lũy trước đây, cùng nhiều phần quà thưởng trong phụ bản mới cấp 150, có thể tin rằng mục tiêu này sẽ sớm bị người chơi chinh phục.

Phụ bản mới có nhiều vật phẩm giá trị

Có thể nói, mở rộng giới hạn cấp độ, đột phá giới hạn khiên cường hóa, hay ra mắt phụ bản cấp 150 là những động lực mới rất cần thiết cho game thủ Ngạo Kiếm Vô Song. Tuy nhiên, chất xúc tác thật sự, khơi dậy nhiệt huyết của game thủ tựa MMORPG 2D này lại đến từ các bí tịch môn phái mới.

Nhiều bí tịch mới nâng tầm chiến thuật PvP

Thay vì như trước đây, người chơi chỉ được sử dụng cố định 3-4 bí tịch môn phái của mình, thì hiện tại sẽ có nhiều lựa chọn hơn thế. Điều này tạo nên diễn biến khó lường trong các trận giao tranh PvP khi ai cũng có những con át chủ bài, chiến lược sắp xếp kỹ năng riêng biệt để giành chiến thắng.

Bên cạnh những điểm đột phá trong phiên bản mới, Ngạo Kiếm Vô Song còn mang tới cho gamer nhiều event quà tặng giá trị nhân dịp mừng sinh nhật 5 năm. Bao gồm: Bàn Tiệc Mừng Sinh Nhật, Lửa Trại Mừng Sinh Nhật, Chăm sóc cây cổ thụ, Hoa tươi tháng 8,… và không thể không nhắc đến code Huynh Đệ Tương Phùng với nhiều lợi ích khi kêu gọi các anh em tham gia cùng chơi Ngạo Kiếm Vô Song.

Được biết, sắp tới Ngạo Kiếm Vô Song còn tổ chức sự kiện Vòng Quay Sinh Nhật. Tham gia sự kiện này, người chơi có cơ hội chạm tay vào các bộ trang bị Hoàng Kim cực HOT có giá trị lên đến 50 triệu đồng/món.

Với 5 năm phát triển bền vững, không ngừng nghiên cứu thị hiếu người chơi và cho ra mắt nhiều tính năng đặc sắc, Ngạo Kiếm Vô Song đang dần bước vào con đường để trở thành một huyền thoại trong dòng chảy thị trường game online Việt Nam.

Và để đạt được điều này, không thể không kể đến sự gắn kết, yêu game của cộng đồng người chơi. Nhân đây, NPH DUO và NPH GOSU cùng Ban Biên Tập trang tin xin chân thành cám ơn sự ủng hộ của các bạn độc giả đã và đang gắn bó cùng Ngạo Kiếm Vô Song. Hi vọng các bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị tại phiên bản mới 5 năm.

Tìm hiểu thêm thông tin về phiên bản và sự kiện mừng sinh nhật tại:

Trang chủ: http://nkvs.vn/home.html

Fanpage: https://www.facebook.com/nkvs.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *