Game PC 1

Chơi thử Yugioh! H5: Bước đệm của con đường đỉnh cao

Yugioh! là một thế giới vô cùng rộng lớn, và nếu bạn muốn trở thành Vua Trò Chơi, hãy bắt đầu bằng những tựa game đậm tính cộng đồng và có bắt đầu khá đơn giản như Yugioh! H5.

Yugioh! H5 đã mở cửa chào đón game thủ Việt, và dĩ nhiên là một fan cuồng của dòng game này, đây là cơ hội không thể tuyệt vời hơn để chúng tôi thử sức mình. Chúng tôi không thử nghiệm với tư cách một game thủ, mà là với tư cách một người đã theo đuổi Yugioh! rất nhiều năm, từ những ngày đầu tiên đến nay là phiên bản thứ sáu.

Tuổi thơ trở lại

Nếu các bạn đã từng yêu thích bộ Manga và Anime Vua Trò Chơi (Yu-gi-oh!), bạn sẽ không thể bỏ qua cơ hội được thử sức trong tựa game này, đó là chắc chắn. Cảm giác sở hữu những siêu quái vật như Rồng Trắng Mắt Xanh, Rồng Đen Mắt Đỏ,… để so tài cùng người chơi khác là cơ hội không thể bỏ qua.

Tuổi thơ sống lại cùng Rồng Trắng Mắt Xanh

Trò chơi mô phỏng khá đầy đủ thời đại Duel Monster, bao gồm giai đoạn đại chiến trên hòn đảo nơi Pegasus (Vegasasu) cai quản. Các quái vật đều tương đối quen thuộc, kể cả các bài phép (Spell Card), cạm bẫy (Trap Card) cũng vậy. Một giấc mơ được sống lại một cách hoàn hảo.

Cơ chế sưu tầm bài cũng được xây dựng rất sát thực tế. Người chơi đổi điểm để mua các gói bài phù hợp, và với một ít may mắn sẽ có thể sở hữu những quân bài phù hợp với bộ bài của mình, từ đó gia tăng sức mạnh. Đây là cơ chế dễ dàng cho người chơi chọn lựa gói phù hợp, và hoàn toàn loại bỏ được việc cầm bảo vật mà không thể xài do không có đủ bài hỗ trợ.

Cách chọn bài đơn giản

Tuy nhiên, điểm yếu là việc thiết kế bàn đấu đã được cách điệu, đem hàng sử dụng Cạm Bẫy và Ma Pháp sang bên phải thay vì ngay dưới lá bài. Ngoài ra, 1 số yếu tố trong trò chơi cũng không thật sát với việc chơi Yugioh! ngoài đời, nhưng không quá ảnh hưởng đến tựa game này.

Bước đầu của chặng đường 20 năm

Yugioh! tính đến 2017 đã trải qua 20 năm thành lập, xây dựng và phát triển, một con số thật khó tin cho một tựa game thẻ bài. Trong 20 năm ấy, thế giới Yugioh! đã chào đón rất nhiều điều mới lạ, khác biệt. Cơ chế triệu hồi Synchro, Xyz, Pendulum, và gần đây nhất là Link, khiến Yugioh! đã thay đổi rất nhiều nếu bạn chỉ đọc truyện. Ở trong thế giới Yugioh! chuyên nghiệp, có nhiều tên tuổi thế giới đã theo đuổi trò chơi hàng chục năm, nhưng cũng nhiều tên tuổi chỉ chơi vài năm đã trở thành người chơi hàng đầu thế giới.

Nếu bạn muốn bắt đầu chặng đường vào thế giới Yugioh! rộng lớn, hãy bắt đầu bằng Yugioh! H5. Việc bắt đầu làm quen bằng cơ chế chơi đơn giản nhất, sẽ khiến người chơi không bị choáng ngộp với vô số lá bài mới lạ, những luật chơi mới mẻ đầy bất ngờ. Sau bước khởi đầu nhẹ nhàng, con đường phát triển sẽ rất rộng mỡ dành cho bạn. Nên nhớ rằng dù bộ bài Rồng Trắng Mắt Xanh đã xuất hiện từ những ngày đầu, và cũng xuất hiện trong Yugioh! H5, đây chính là bộ bài đã vô địch thế giới vào năm 2016. Chỉ cần làm chủ những quân bài của mình, bạn hoàn toàn có thể đặt chân vào thế giới Yugioh! đỉnh cao.

Được chuyển thể thành một tựa game online giúp người chơi Yugioh! H5 có thể thi đấu với nhiều người chơi nhiều trình độ và nhiều cách xây dựng bộ bài khác nhau, tăng cao tính cộng đồng. Nên nhớ, việc cọ sát, thi đấu thường xuyên, là điều kiện tiên quyết để trở thành một người chơi Yugioh! xuất sắc, và với Yugioh! H5, bạn không cần phải chờ đợi để có thể thỏa mãn giấc mơ thi đấu Yugioh! của mình.

1 Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *