Game PC

Chinh Đồ 1 Mobile tặng gift-code nhân ngày Alpha Test

Chinh Đồ 1 Mobile

10h00 sáng nay – 28/6, game thủ đã có thể vào Chinh Đồ 1 Mobile để thỏa sức tung hoành, làm nên nghiệp lớn với câu chuyện “Chinh Đồ xưng đế, thập quốc tranh hùng” trên nền tảng di động.

Chinh Đồ 1 Mobile là một game MMORPG chơi trên mobile do VNG phát hành gợi nhớ lại tựa game từng được NPH này vận hành nhiều năm trước trên hệ máy PC. Nhiều game thủ thuộc cộng đ6òng Chinh Đồ cũ đã háo hức chờ ngày được chạm tay đến sản phẩm này và làm sống lại những ức ức lập quốc hào hùng năm xưa. Đúng theo thông báo của NPH, 10h sáng nay, ngày 28/5/2017 game đã mở cửa giai đạon Alpha Test đón người chơi vào thử nghiệm sản phẩm.

Nhân dịp game mở cửa thử nghiệm, NPH VNG đã gửi tặng đến cộng đồng độc giả của Playland gift-code Alpha Test để bước đường chinh phạt tứ phương, gầy dựng cơ nghiệp trong game được thuận lợi hơn. Theo đó, gift-code chứa các vật phẩm như Bạc khóa, Đá tăng sao.

Chinh Đồ 1 Mobile

Để có thể nhận được quà tặng từ gift-code, các tân binh cần phải có nhân vật ở trong game trước, sau đó đăng nhập vào đây https://promo.mobi.pay.zing.vn/ztm/code-chinh-do-mobile/login/0/index/, làm theo hướng dẫn và nhận quà. Gift-code này chỉ có giá trị sử dụng trong thời gian Alpha Test  – từ 10h00 ngày 28/6 – 23h59 ngày 7/7/2017.

No keys left! Sorry.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về Chinh Đồ 1 Mobile tại những địa chỉ sau :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *