Game PC

Câu chuyện rùng rợn về con thú phát ra tiếng khóc trẻ con qua lời kể của 3 game thủ tại TP. HCM

Đêm qua 28/11, một câu chuyện rùng rợn qua lời kể của 3 game thủ được lan truyền khắp trong cộng đồng, dấy lên những đồn đoán xôn xao đằng sau những tình tiết kinh dị đến khó tin…

Tiếng khóc lúc nửa đêm

Lúc đó đã gần 22h00, như thường lệ tôi vào game chơi một lát trước khi ngủ. Mọi thứ vẫn bình thường cho đến khi… tôi nghe thấy tiếng trẻ con khóc. Tiếng khóc rất gần, gần đến nỗi tôi tưởng nó đang ở đâu đó cạnh tôi.

Tôi tháo headphone, nhìn quanh. Tối tăm và hoàn toàn yên ắng. Ngoài tôi ra không còn ai khác trong căn nhà này. Tôi đóng tất cả trình duyệt web để chắc chắn không có video nào đang phát.

Tự trấn an rằng mình đã nghe nhầm, tôi tiếp tục chơi game.

Tiếng khóc ỉ ôi lại vang lên. Tim đập binh binh trong lồng ngực, tôi run rẩy đưa tay tắt máy thì từ trong bóng tối, 9 đôi mắt sáng bừng lên…” – Game thủ TiểuBánhBao kể lại.

Con thú trong hồ nước

Trong lúc đó, game thủ có nickname BimChayNuoc04 vẫn còn sởn gai ốc khi nhớ lại buổi tối hôm trước của anh.

“Tôi hỏi bố có nghe thấy tiếng ai đó đang khóc không, ông ấy lắc đầu. Màn hình tôi lúc đó chỉ hiện lên cửa sổ của một trò chơi online. Có cảm giác rờn rợn khó diễn tả nổi, tôi tính thoát game thì một hồ nước lớn đen ngòm hiện ra.

Cảnh tượng đó tôi chưa từng thấy trước kia khi chơi game. Tiếng khóc vẫn chưa dứt hẳn. Từ trong làn nước, những cái đầu bắt đầu ngoi lên.

Tôi nổi hết da gà khi tưởng tượng đến hình ảnh của ma nữ trong The Ring bước ra từ màn hình. Nhưng không có con ma nào hết.

1, 2, 3,… 6, 7, 8, 9. Đúng 9 cái đầu. Của một con thú lớn…”

15 phút đếm ngược và sự thực đằng sau tiếng khóc

Lúc đó cũng đã khuya, tôi định đi ngủ thì thằng bạn bất ngờ gọi, giọng nó muốn hét lên trong điện thoại. Nó bảo tôi mở máy tính lên đi, cứu nó với. Tôi không hay chuyện gì xảy ra thì nó đã tắt máy.

Sau đó, tôi vào đúng trò chơi mà tôi và nó thử chơi ngày hôm qua. Có gì mà tụi nó hoảng loạn thế nhỉ?

Tiếng khóc của một em bé vang lên, yếu ớt và thương tâm. Tôi thoáng giật mình nhưng vẫn giữ bình tĩnh tập trung nhìn vào màn hình, vì tôi biết chắc tiếng khóc này phát ra từ đó.

Và tôi đã phát hiện ra… chủ nhân của tiếng khóc đó, không phải của một đứa trẻ nhỏ bé yếu đuối nào… Mà là một con thú gớm ghiếc với 9 cái đầu, liên tục khóc lóc. Và tôi, phải tiêu diệt nó trong vòng 15 phút trước khi nó mạnh dần lên.

Nhưng, một mình tôi không thể làm chuyện đó. Nó rất mạnh, thực sự rất mạnh…”

Hung thú 9 đầu còn tỏa ra một thứ độc dược chết người…

 

Đó là lời kể của game thủ thứ 3 trải qua câu chuyện rùng rợn vào tối hôm qua. Được biết, 3 người vốn chơi thân từ trước và cùng chơi một trò chơi online mang tên Ngạo Kiếm Vô Song 2 vừa mới ra mắt cách đây không lâu. Và tối qua, sau khi hoảng loạn vì tiếng khóc vô định và sự xuất hiện của con thú kì dị, họ đã cầu cứu lẫn nhau. Trải qua 15 phút vật lộn, 3 game thủ cùng nhiều nhân vật khác đã vượt qua nỗi sợ hãi và đẩy con thú lui về sâu trong lòng hồ, nơi mà nó vốn thuộc về.

Những ai thích cảm giác rùng rợn, phiêu lưu trong một bối cảnh kinh dị nhưng cũng không kém phần kịch tính có thể tham gia ngay máy chủ mới Thổ Kiếm của Ngạo Kiếm Vô Song 2 và đợi đến khi đồng hồ điểm các mốc 19h30, 20h30, 21h30, 22h30. Tiếng khóc sẽ vang lên, hung thú 9 đầu sẽ xuất hiện và chính bạn sẽ quyết định số phận của nó và nhận về những phần thưởng xứng đáng…

Trải nghiệm câu chuyện kinh dị có một không hai tại:

Trang chủ: http://nkvs2.gosu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/NKVS2.gosu.vn/

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *