Game PC

Cảm phục trước nghị lực phi thường của game thủ Đột Kích bị nhiễm chất độc hóa học

Tiếp nói series Những người truyền lửa của Đột Kích, ở phần này chúng tôi sẽ nói về anh chàng Phạm Hùng Tiến – Một tấm gương game thủ Đột Kích nhiễm chất độc hoá học đầy nghị lực.

Chiến tranh đã lùi vào quá khứ, màu của hòa bình đã lên xanh, nhưng hậu quả của cuộc chiến tranh và trong đó có chiến tranh hóa học của Mỹ ở Việt Nam vẫn còn rất nặng nề. Khi có hàng triệu người và cả con cháu của họ bị dị tật phải sống trong bệnh tật, nghèo khó do di chứng chất độc da cam/dioxin gây ra. Đó là những người nghèo nhất trong những người nghèo, và đó chính cũng là một cuộc chiến đã và đang âm ỉ gặm nhấm, cướp đi niềm vui sống của hàng nghìn con người Việt Nam.

Phạm Hùng Tiến, chàng trai trẻ sinh năm 1990 quê tại Yên Bái. Anh sinh ra đã kém may mắn hơn người khác khi từ lúc sinh ra anh đã bị ảnh hưởng bởi chất độc hóa học, anh thường hay bị ốm vặt mỗi khi trái gió trở trời, và anh còn thường bị những cơn đau hành hạ. Những lúc như vậy anh thường giấu kín và luôn nở nụ cười, thế nhưng đôi lúc giữa đám đông anh cảm thấy bị lạc lõng và tự ti. Và rồi khi anh bước chân đến với Đột Kích, tại nơi đây những mặc cảm đó đã dần xóa nhòa đi trong anh, một trò chơi ảo nhưng lại kéo anh và những người bạn chân thật xích lại gần nhau, chia sẻ quý mến lẫn nhau như anh em một nhà.

Đến với Đột Kích từ năm 2008, và hiện đang đang là thành viên trong ban quản trị Clan Swat.1st cũng như thành viên ban điều hành liên minh Đột Kích Hải Phòng. Và ngần ấy năm gắn bó với Đột Kích anh đã có rất nhiều những kỉ niệm đáng nhớ đối với mình, hãy cùng lắng nghe những chia sẻ chân thành của chàng trai sinh năm 1990 này về cuộc sống thay đổi như thế nào khi tham gia Đột Kích nhé.

Đúng vậy, cuộc sống luôn chứa đựng nhiều khó khăn, thử thách. Có những nỗi đau vẫn là nỗi đau nếu con người không tự thoát ra khỏi chúng để từ đó mà trưởng thành hơn. Nhưng dù cuộc sống có khắc nghiệt đến đâu nhưng nếu có nghị lực chúng ta sẽ có sức mạnh để vượt qua tất cả bởi “Trên đời này làm gì có con đường cùng mà chỉ có những ranh giới. Điều quan trọng là phải có đủ sức mạnh để vượt qua những ranh giới ấy”.

Như các bạn đã biết, để hướng tới kỉ niệm sinh nhật 10 tuổi sắp tới, Series Phóng sự Những người truyền lửa Đột Kích sẽ được thực hiện để mang đến cho toàn thể cộng đồng game thủ Đột Kích một cái nhìn tổng quát và chi tiết nhất về những khó khăn, gian khổ cũng như thành công đạt được của những cá nhân, tập thể có ảnh hướng lớn tới sự phát triển của Đột Kích trong 10 năm qua. Tuy không thể truyền tải được tất cả những con người đã từng gắn bó và làm nên thành công hiện nay của Đột Kích. Nhưng hi vọng phần nào đó với loạt phóng sự Những người truyền lửa Đột Kích này sẽ giúp các bạn có một cảm nhận rõ nét hơn và hiểu hơn về những con người đang ngày ngày làm nên thành công của một “tượng đài bất tử” suốt 10 năm vừa qua.

Trang chủ Đột Kích: http://dotkich.vtcgame.vn

Fanpage Đột Kích Trong Tầm Ngắm: http://www.facebook.com/cfvietnamvtc

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *