Game PC

Call of Duty: WWII hé lộ những thông tin đầu tiên

Call of Duty: WWII hé lộ những thông tin đầu tiên

Nhà sản xuất Sledgehammer Games đã có buổi live stream cung cấp một số thông tin về Call of Duty: WWII bao gồm cả một đoạn trailer hoành tráng

Rạng sáng nay, Sledgehammer Games đã có một buổi live stream ngay trang chủ của Call of Duty hé lộ những thông tin đầu tiên về tựa game sắp ra mắt Call of Duty: WWII. Đây là sự trở lại “lối cũ” sau nhiều phiên bản chuyển bối cảnh qua các thời hiện đại, tương lai của dòng game này. Đây là lần đầu tiên Sledgehammer Games thực hiện một phiên bản Call of Duty bối cảnh World War 2, lần trước họ thực phiên phiên bản game lấy bối cảnh tương lai Call of Duty: Advanced Warfare.

Game sẽ lấy bối cảnh thế chiến 2 vào những năm cuối của cuộc chiến là 1944 – 1945. Người chơi sẽ vào vai một lính mới lần đầu trải nghiệm chiến trường thực sự ở trận Normandy huyền thoại và tham chiến trải dài trên khắp chiến trường châu Âu sau đó.

Chế độ chơi Zombie sẽ trở lại như một truyền thống, bên cạnh đó sẽ là chế độ chơi nối mạng online chia 2 phe đồng minh và phát xít kiểu cổ điển. Dự kiến sẽ có một đợt thử nghiệm beta diễn ra vào cuối năm nay dành cho những người đặt hàng trước. Game dự kiến sẽ phát hành chính thức vào ngày 3/11/2017.

Call of Duty: WWII hé lộ những thông tin đầu tiên

Qua đoạn trailer có thể thấy những thành quả của góc quay mới, diễn biến từ góc nhìn cá nhân mới của dòng Call of Duty khơi mào từ Modern Warfare xuất hiện rõ ràng. Bên cạnh đó là các hành động dựa trên cốt truyện khi đánh nhau sinh động hơn, lối dẫn truyện trực quan hơn. Điều này sẽ giúp Call of Duty: WWII tách biệt khá rõ so với phiên bản về thế chiến 2 gần đây nhất là Call of Duty: World at War.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *