Game PC

Cái kết dành cho game thủ chửi game kiếm hiệp 2D là “game rác”

Game kiếm hiệp 2D không đơn thuần chỉ là trò chơi giải trí, mà đó còn là thanh xuân của thế hệ 8x, 9x đời đầu. Vì thế, “không yêu đừng nói lời cay đắng”.

Hơn 10 năm về trước, khi internet bắt đầu được “phổ cập” và game online du nhập về Việt Nam, những tựa game kiếm hiệp 2D như VLTK, KT,… là cả bầu trời tuổi thơ dữ dội của thế hệ 8x, 9x đời đầu. Nhớ cái thời trốn học ra cắm mặt tại quán net bị mẹ bắt về, tẩn cho vài trận đòn nhừ tử. Mùa hè nóng bức nhưng vẫn rôm rả hô hào, rủ nhau train quái đốt lửa trại, anh em thân thiết, đôi khi còn hơn thua nhau vì một món trang bị đều có đủ. Những chuyện tình “gà bông” cũng bắt đầu từ đây, kết hôn trong game, đưa nhau chu du khắp thiên hạ,…nom cứ vui tươi biết bao.

 

Gamer hào hứng khi nhắc lại những tựa game kiếm hiệp ngày xưa như VLTK, KT…

Tuổi thơ những năm ấy với tiếng hét vang cả một góc nhỏ trong xóm mỗi dịp được nhận Giftcode hay tậu cho mình bộ trang bị hiếm cũng trở thành niềm vui to lớn mà đi qua những năm tháng sau này vẫn khó có lại được cảm giác vui sướng tột cùng như thế. Cái tuổi thơ ai cũng muốn mình trở thành người mạnh nhất, thì game chính là nơi để chúng ta thể hiện mình. Chính vì thế, dù những tựa game 2D trải qua năm tháng đào thải ghê gớm của xã hội vẫn sống vững trên thị trường, bởi game không chỉ là trò tiêu khiển, mà đó còn là cả thanh xuân của hàng vạn người.

Vì thế, việc chê bai khá khiếm nhã của các bạn trẻ về game 2D khiến không ít game thủ kì cựu lên tiếng đầy bức xúc.

Khổ chủ bày tỏ sự chạnh lòng khi game kiếm hiệp 2D bị chê là “game rác”

Theo như chia sẻ của khổ chủ, có rất nhiều bạn trẻ buông lời chê bai game kiếm hiệp 2D trên thị trường là “game rác” khiến bạn không khỏi chạnh lòng. Nhiều bạn trẻ dù vô tình hay cố ý đã làm tổn thương đến kí ức của rất nhiều người. Và tất nhiên, cái kết dành cho “kẻ mà ai cũng biết là” chính là bị admin của group mời ra khỏi group để tránh tiếp tục làm buồn lòng người khác.

Nhiều game thủ cũng tỏ ra bức xúc với vấn đề này

 “Lấy cớ” từ câu chuyện ấy, người viết đưa mình dạo một vòng làng game Việt để hồi tưởng lại kí ức một thời oai hùng cùng đám bạn mà hiện tại có lẽ hầu hết đều đã có gia đình. Những cái tên huyền thoại như VLTK, KT,… vẫn còn đọng lại khá nhiều trong tâm trí mỗi người. Ngạo Kiếm Vô Song 2 có lẽ là tựa game kiếm hiệp 2D hiếm hoi có tuổi đời khá mới mẻ so với các đàn anh đàn chị đi trước. Tuy nhiên, cộng đồng của tựa game này cũng chẳng thua kém gì VLKT, KT. Bởi những “tín đồ” của game kiếm hiệp 2D quy tụ ở đây khá nhiều, tiếp tục hành trình chu du giang hồ luyện võ ra sa trường.

Chiến trường khốc liệt một lần nữa trở lại trong Ngạo Kiếm Vô Song 2

 Được biết, Ngạo Kiếm Vô Song 2 vừa ra mắt Phiên Bản Mới với rất nhiều tính năng như phái mới Thiên Vương, map train quái mới…đặc biệt code Kim Bài được nhiều game thủ chú ý. Vì sự tiện dụng cũng như tối ưu trong việc trải nghiệm khi sử dụng code khiến game thủ không khỏi thích thú. Sử dụng Kim Bài, người chơi nhận tăng ngay cấp 89 cùng full trang bị hiếm 8x cường hóa 10+, cùng nhiều vật phẩm có giá trị khác. Ngoài ra, Kim Bài còn có gói nhiệm vụ tăng cấp nhanh sau đó, việc tham gia các tính năng của game từ nay dễ dàng và không sợ bị “thọt” khi PK solo hoặc đi chiến trường.

 

Ngày 08/11 này, Ngạo Kiếm Vô Song 2 khai mở MCM Cái Bang, game thủ có cơ hội “xin một vé về tuổi thơ”. Vì thế mới thấy, dù xã hội xoay chuyển như thế nào đi chăng nữa, những cái thuộc về kí ức và nhu cầu của con người thì dù già nua, cũ kĩ thì vẫn luôn được trân trọng và không đánh mất. Mà theo thời gian, nhu cầu đó ngày càng nâng tầm và hoàn thiện hơn.

Để một lần nữa sống lại thời trai cùng anh em, nhắc nhớ kí ức tuổi thơ, độc giả có thể dừng chân tại thế giới của Ngạo Kiếm Vô Song 2!

Trang chủ: https://nkvs2.gosu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/NKVS2.gosu.vn

Group: https://www.facebook.com/groups/Tieudaogiangho

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *