Game PC

Các hoạt động khó ngó lơ ở Vạn Kiếm

Phô diễn “tay nghề”, “ngón đòn” đã trui rèn bấy nay? Cặm cụi, chăm chỉ gom góp nguyên vật liệu để bồi dưỡng cho “đứa con” của mình ngày một trưởng thành trong game. Hay thỏa sức PK với người khác? Hả hê bởi những chiến lợi phẩm thu về….

Những điều đó, mỗi người chơi sẽ dễ dàng tìm thấy khi tham gia phó bản, thời trang, trang bị, vạn kiếm các, trân thú, chiến boss ở Vạn Kiếm – webgame chân túy dành cho người đã dành cả thanh xuân chỉ để chơi game bối cảnh võ lâm.

Thời trang, trang bị lung linh ẩn chứa sức mạnh bất ngờ

Trong Vạn Kiếm, hệ thống thời trang và trang bị khá đa dạng, giúp nhân vật không chỉ có ngoại hình bắt mắt mà còn ẩn chứa nhiều sức mạnh đặc biệt.

Có tất cả 11 bộ trang phục thời trang và mức tiến cấp là 12 cho mỗi bộ. Trang phục này chủ yếu được bày bán ở cửa hàng hoặc nhận miễn phí từ sự kiện do game tổ chức. Thời trang còn giúp tăng thêm chỉ số thuộc tính cho nhân vật.

Ba trong số những bộ thời trang của Vạn Kiếm

Với trang bị thì đặc thù hơn, yếu tố sức mạnh được chú trọng nhiều. Trang bị được chia thành 6 loại ứng với 6 màu sắc trắng, lục, lam, tím, cam, đỏ (còn gọi là trang bị Vạn Kiếm). Muốn có trang bị đỏ, người chơi buộc phải tham gia vạn kiếm các, thu thập mảnh nguyên liệu để ghép. Trong khi đó các trang bị khác sẽ ngẫu nhiên nhận được trọn bộ khi thực hiện phó bản, săn boss hoặc làm nhiệm vụ khác.

Giao diện trang bị của Vạn Kiếm

Vạn Kiếm còn có thêm một bộ trang bị trùng lâu (cũng là trang bị đỏ), người chơi chỉ có được khi tham gia tầm bảo. Đủ 04 món trùng lâu (giới, liên, kiên, ngọc) thì trang bị sẽ phát sáng xung quanh nhân vật.

Trang bị đủ 04 món trùng lâu có vòng phát sáng

Trân thú đáng yêu

Ở tựa game này, trân thú (còn gọi thú cưng) có ngoại hình dễ thương, tạo nhiều cung bậc cảm xúc khi đồng hành cùng nhân vật làm nhiệm vụ. Hiện tại, Vạn Kiếm có 08 trân thú làm trợ thủ cho người chơi. Khi đạt cấp độ yêu câu, mỗi nhân vật đều có thể mang 02 trân thú trợ chiến và 01 trân thú tấn công chính mà mình đang sở hữu.

Một số trân thú trong game

Mỗi trân thú có 01 kỹ  năng và 03 thiên phú. Khi tăng sao trân thú, sẽ mở được ô thiên phú cũng như tăng cấp thiên phú. Trân thú càng nhiều sao thì kỹ năng và thiên phú càng mạnh, tối đa mỗi trân thú có thể nâng lên đến 8 sao. Được biết hệ thống trân thú sẽ được Vạn Kiếm mở rộng trong những bản cập nhật sắp tới.

Phó bản thách thức

Có 06 hình thức phó bản, tùy thuộc vào từng mức độ dễ, bình thường, khó mà người chơi phải nỗ lực vượt qua. Dĩ nhiên, khi hoàn thành phó bản thì lợi ích nhận được là hoàn toàn xứng đáng.

Phó bản tiến cấp

Phó bản tiến cấp giúp nhân vật thu thập tiến cấp đơn để tiến cấp thú cưỡi, hàn đao, thời trang, luân hồi, võ hồn, tăng thêm sức mạnh nhân vật; Phó bản trang bị tạo điều kiện cho nhân vật thu thập những trang bị phẩm chất tốt, nâng cao lực chiến nhân vật; Khi tham gia phó bản hào hiệp, nhân vật sẽ mang về đá cường hóa vũ khí, trang bị, một số bạc mua vật dụng trong game; Tương tự như vậy, phó bản đá quý cũng giúp nhân vật thu thập đá quý, khảm vào trang bị và vũ khí, tăng cao lực chiến nhân vật; Nếu muốn nâng cấp nội công thì tham gia phó bản cùng tên hoặc nhanh chóng thăng cấp thì vào phó bản kinh nghiệm, đặc biệt là những mốc thời gian x2, x3 sẽ đem đến lượng kinh nghiệm khổng lồ cho nhân vật.

Chiến boss khốc liệt

Chiến boss khá khốc liệt với 05 loại boss như ngoài thành, di tích, địa ngục, phe phái, đặc quyền. Điểm đáng nói trong hoạt động này là ngoài việc săn boss thì người chơi có thể bật PK với người chơi khác để đoạt thành tích đánh boss.

Một hoạt động săn boss trong game

Chỉ cần nhân vật đạt cấp độ là có thể tự do khiêu chiến với boss ngoài thành, nhận hộp trang bị theo cấp độ tương ứng và ngân phiếu. Trong khi đó, boss di tích khá mạnh, game thủ buộc phải tổ đội với nhau mới mong có cơ hội nhận trang bị hiếm (cam). Riêng hoạt động boss địa ngục thì áp dụng cho cả đơn và tổ độ, chỉ cần có vé minh ngục và đủ sức mạnh tiêu diệt boss là có thể nhận được trang bị cam. Với 02 hoạt động boss còn lại thì khá đặc thù, boss phe phái phân biệt rõ ràng Uyên Long và Nộ Hổ, thu thập trang bị phe phái và cam còn boss đặc quyền thì thu thập trang bị tím và tiến cấp đơn. Ở 02 hoạt động này mức độ có thách thức hơn vì độ khó cũng được tăng thêm, tuy nhiên, người chơi khi đã sãn sàng săn boss nghĩa là luôn trong tâm thế quyết chiến quyết thắng giành lấy phần thưởng về mình.

Vạn kiếm các kỳ ẩn

Sẽ khai môn vào ngày thứ 08 kể từ ngày mở server, vạn kiếm các là một hoạt động thi đấu đáng mong chờ của game thủ Vạn Kiếm (đây cũng là thời điểm boss vạn kiếm các chủ ra đời). Được biết, vạn kiếm các sẽ đem đến những màn so tài đầy nảy lửa dành cho game thủ bởi những phần thưởng hết sức hữu ích. Tuy nhiên, vì thông tin chưa được chia sẻ nhiều nên game thủ vẫn đang còn hoài nghi và háo hức chờ đợi ngày Vạn Kiếm công bố chính thức hoạt động này.

Các loại boss ở vạn kiếm các

Tính đến ngày 21/3, Vạn Kiếm được vận hành ổn định với 11 server, trong thời gian tới, game sẽ có một số cập nhật cũng như đổi mới để đáp ứng nhu cầu trải nghiệm của người chơi.

Trang chủ: https://vk.360game.vn

Fanpage Vạn Kiếm: https://www.facebook.com/vk.360game.vn

Cổng 360 Game: http://360game.vn/

Cổng 360Game H5: https://360game.vn/h5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *