Game PC

Các cao thủ máu mặt rủ nhau khô máu tại chiến trường PK6

PK6 là chiến trường kiếm hiệp phong cách MOBA đầu tiên tại Việt Nam. Không chú trọng chiến lược, cấp độ, người chơi chỉ cần thi triển kỹ năng của mình, góp sức cùng đồng đội để quyết định thắng bại.

Được biết PK6 là chiến trường mang lại cảm giác chiến đấu như thực, cũng như không có sự phân cấp level hay trang bị giữa nhân vật. Điều này khiến không ít game thủ từ người có “máu mặt” cho đến “chưa có tên tuổi” đều hào hứng tham gia, trong đó, game thủ có cơ hội bắt tay vào đội với Optimus vào 19h ngày 28/11 tại máy chủ Thổ Kiếm trong chiến trường PK6.

Chiến trường kiếm hiệp phong cách MOBA đầu tiên ở Việt Nam

Nhắc đến chiến trường trong game võ hiệp, người chơi thuộc làu những cái tên như chiến trường Tống Kim, chiến trường Tử Kinh Quan, chiến trường Thục Trung, … những chiến trường rợp lửa, sa chân lỡ vận một cái là bị kẻ mạnh đánh chết không thương tiếc. Vì thế, khi PK6 ra mắt, người chơi đã ví chiến trường này mang phong cách MOBA kiếm hiệp đầu tiên tại Việt Nam. Lần đầu tiên người chơi được trải nghiệm chiến trường mang tính chiến thuật và đồng đội cao. Sẽ chẳng làm ăn được gì nếu cả đội không nhanh chóng vạch ra cho mình một chiến lược tốt, kết hợp sức mạnh của toàn đội, tiêu diệt đối phương. “Không sợ kẻ địch mạnh, chỉ sợ đồng đội ngu”. Bởi thế PK6 không dành cho những ai thích tự kỉ một mình, PK6 là nơi dành cho chiến thuật và khô máu cùng anh em.

Bạn là “chiến binh” thực thụ

Đến với PK6, game thủ bước vào trận chiến cân tài cân sức khi các hảo hán biến thành nhân vật cùng cấp và mặc cùng trang bị như nhau. Nỗi lo bị kẻ mạnh đồ sát tơi tả đã không còn, vì tất cả các đại hiệp đều xuất phát điểm như nhau. Mỗi cá nhân đều phải tuân theo và phối hợp theo chiến lược của team mình. Với lối chơi này chiến trường PK6 mang lại cảm giác trở thành một chiến binh thực thụ, khi toàn bộ cuộc chiến đều phô diễn được kỹ năng của bản thân. Hay hoặc dở đều phụ thuộc vào chính khả năng của game thủ. Dù có đắp lên mình đồ khủng cỡ nào thì vào PK6, gamer không có thực lực đều bị sâu diễn ra từng mi li mét.

Phần thưởng giá trị

Sẽ chẳng có một chiến thắng nào trọn vẹn nếu không có phần thưởng xứng đáng cho người giành thắng lợi. Bởi thế, trở về vinh quang từ Táng Long Cốc – PK6 – Khô máu cùng anh em, gamer sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn và có giá trị cho việc tăng lực chiến của nhân vật. Và biết đâu đó, với kỹ năng đẳng cấp cao thủ, chẳng mấy chốc bạn trở thành đại gia trong Ngạo Kiếm Vô Song 2 vạn người bội phục.

PK ngay cùng đại game thủ Optimus

Chiến trường PK6 thu hút đại game thủ Optimus tham gia cùng anh em tại máy chủ mới Thổ Kiếm sẽ ra mắt vào ngày 28/11. Cơ hội vàng để anh em tham gia trở thành đồng đội chiến đấu cùng Optimus, hoặc so tài cao thấp với anh chàng game thủ có tên tuổi này.

Một dịp hiếm có khó tìm để chứng minh bản thân trước mặt bàn dân thiên hạ. Xem xem tài cán của các bậc anh hùng luôn muốn xưng bá võ lâm thực chất là như thế nào trong cuộc chiến này. Liệu một game thủ có tiếng có cùng anh em của mình đánh bại được kẻ địch hay không? Tham gia ngay máy chủ Thổ Kiếm TẠI ĐÂY để được tận mục sở thị cuộc chiến có một không hai này.

Ngoài ra, trong Big Update này, Ngạo Kiếm Vô Song 2 còn mang đến những tính năng khá hấp dẫn khác như Boss thế giới, Khóa an toàn, Lò luyện Võ Hồn. Sự trải nghiệm chân thực luôn là điều mà người chơi mong ước khi bước vào giang hồ hành tẩu. Bởi thế, Ngạo Kiếm Vô Song 2 chính là đất dành cho những vị đại hiệp.

PK6 – Khô máu cùng anh em chính là chiến trường đáng chơi nhất hiện nay, dành cho mọi game thủ muốn khẳng định bản thân. Những ai muốn cùng anh em chiến đấu hết mình, đem về thắng lợi hào hùng dựa hoàn toàn vào kỹ năng và tài dụng quân của team, thì PK6 là sự lựa chọn duy nhất của bạn.

Trang chủ: http://nkvs2.gosu.vn/landing/pk6

Fanpage: https://www.facebook.com/NKVS2.gosu.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *