Chuyện làng game Game PC

Boom Online dừng chân ở tuổi thứ 10

NPH VNG đã chính thức thông báo dừng hoạt động đối với game casual lâu đời là Boom Online, tính đến nay game đã bước sang tuổi thứ 10.

Một thông báo bất ngờ đã được NPH VNG đưa ra, đó là tựa game casual đình đám một thời Boom Online sẽ chính thức dừng hoạt động. Thời điểm chính thức dừng game sẽ là ngày 10/5/2017 sắp tới. Lộ trình dừng game từng phần bao gồm các mốc thời gian:

Thông báo tạm biệt của Boom Online

  • 15/02/2017: Thông tin chương trình hỗ trợ đặc biệt chuyển đổi sang game: 3Q Củ hành, 3Q 360mobi, Ngôi Sao Thời Trang 360mobi, Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi, Gunny, MU Đại Thiên Sứ, Thông Thiên Tây Du,…
  • 01/03/2017: Đóng hệ thống nạp ZingXu vào game.
  • 10/05/2017: Chính thức ngừng phát hành Game Boom tại Việt Nam.

Đến với game thủ Việt từ tháng 4/2007, Boom Online là một trong số những game casual được đón nhận nồng nhiệt nhất từ động đồng. Cũng chính nhờ vào điều đó mà game đã tồn tại vững chắc cho đến 10 năm.

Thị trường Việt Nam sẽ lại vắng bóng thêm một game casual phù hợp cho phái nữ và rút ngắn danh sách những game thực sự được game thủ nữ yêu thích xuống một con số khá khiêm tốn. Ngoài Boom Online thì thị trường hiện nay còn một vài game được xem là thực sự phù hợp với game thủ nữ như Audition, Gunny, Ngôi Sao Thời Trang, LMHT…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *