Game mobile Game PC

Boom Bá Online Closed Beta chính thức vào ngày 6/6

Boom Bá Online Closed Beta

10h ngày 6/6/2017, phiên bản Boom Bá Online Closed Beta không reset sẽ mở cửa. Nhân dịp này NPH đã gửi 500 giftcode tân thủ tặng độc giả Playland.

Boom Bá Online là sản phẩm game do người Việt tự phát triển có thể chơi được trên tất cả các hệ điều hành từ Android, iOS, Windows cho đến Windows Phone và cả Mac OS. Đặc biệt là người dùng Windows Phone trước nay gặp rất nhiều khó khăn do kho ứng dụng hạn hẹp đã có thêm lựa chọn mới để giải trí. Phiên bản dành riêng cho Windows Phone và Mac OS đều được nhà sản xuất đầu tư bài bản, đem lại trải nghiệm hoàn toàn tương đồng với những hệ điều hành khác.

Boom Bá Online Closed Beta

Trong phiên bản Boom Bá Online Closed Beta sắp ra mắt, người chơi sẽ được khám phá rất nhiều chức năng mới như Thám hiểm, Đấu trường, BOSS thế giới, Bang hội, Khai khoáng, Săn quái, Thời trang, Pet mới, hàng trăm loại bom… Người chơi sẽ phải xây dựng cho mình các nhân vật phù hợp để chinh phục được các tính năng này.

Boom Bá Online Closed Beta

Hệ thống bản đồ trong game được chia thành 5 khu vực chính bao gồm map Khu rừng, map Bắc cực, map Sa Mạc, map Bánh Kẹo và map Núi Lửa, tương ứng với mỗi khu vực là các điều kiện môi trường, quái đặc trưng mà người chơi cần chinh phục. Mỗi khu chính sẽ có 10 map phụ trong theo từng khu vực. Người chơi cần vượt hết các map nhỏ  để tiến tới map cuối của khu vực giết boss và mở ra map khu vực mới, hứa hẹn một phụ bản với độ khó mở ra bất tận, game thủ thoải mái chinh phục map mà không ngại bị hết nội dung game.

Boom Bá Online Closed Beta

Bước vào trận chiến những người chơi sẽ tham gia đặt bom để triệt tiêu đối phương, có thể phá các chướng ngại trong trận để nhận lấy các vật phẩm tăng thêm khả năng chiến đấu, sát thương, tốc độ di chuyển….để nhanh chóng chiến thắng. Game thủ cũng có thể chiến đấu một mình hoặc mời bạn bè cùng tham gia trận chiến. Ngoài ra, người chơi có thể mang theo pet để hỗ trợ và thay đổi các nhân vật khác nhau cho từng trận chiến. Mỗi nhân vật trong game sẽ có những kĩ năng riêng và khác nhau: hồi máu, tăng tốc, làm chậm…

Boom Bá Online Closed Beta

Boom Bá Online là game đặt bom kết hợp nhập vai. Điều này rất dễ nhận ra qua việc nhân vật trong game có các chỉ số HP, sức mạnh, tốc độ riêng. Người chơi sẽ phát triển và tùy biến nhân vật của mình thông qua trang bị, bom và pet.

Boom Bá Online Closed Beta

Boom Bá Online Closed Beta sẽ mở cửa tại thị trường Việt Nam vào 10h sáng ngày 06/06 sắp tới. Với nhiều tính năng tốt cùng nền tảng kỹ thuật ổn định, hy vọng Boom Bá Online sẽ là tựa game Việt tiếp theo chinh phục được thị trường thế giới. Nhân dịp này, NPH MyG cũng gửi tặng 500 giftcode tân thủ cho độ giả Playlandvn, bạn có thể nhận code theo link bên dưới:

get your key

81 keys left!

Quà trong giftcode gồm có:

  • Bomb Hồng Cầu
  • 50.000 Vàng
  • 20 Loa
  • 100 quả táo (Đồ ăn cho Pet)
  • 20 điểm Thể Lực

Landing page: http://boomba.vn/landing/

Fanpage: https://www.facebook.com/boombaonline/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *