Game PC

Blade and Soul Việt Nam sẽ được phát hành bởi Garena

Blade and Soul Việt Nam

Nhà phát hành Garena vừa chính thức công bố việc phát hành Blade and Soul Việt Nam trên trang fanpage của game này kèm theo teaser chính của game.

Sáng nay, trang fanpage bí ẩn của Blade and Soul Việt Nam đã chính thức công bố nhà phát hành đứng đằng sau tựa game này. Cái tên được xướng lên chính là Garena. Kèm theo việc công bố này, trang fanpage này cũng đã thay đổi avatar mang logo chính thức của Garena và công bố group, trang teaser chính thức của game này.

Trang teaser chính của Blade and Soul Việt Nam ngoài trailer giới thiệu game còn cung cấp khá nhiều kiến thức cơ bản trong game. Các thông tin này bao gồm mô tả đặc tính game, các hệ phái, các chủng tộc, các phe phái trong game. Tất cả đều được thiết kế tỉ mỉ và minh họa bằng đồ họa sắc nét, độc đáo.

Có thể thấy NPH Garena đã quyết định “chơi lớn” khi mang một siêu phẩm đẳng cấp thế giới về Việt Nam. Lịch sử của làng game Việt chưa từng có một MMORPG đẳng cấp thế giới nào có thể sống sót và sống khỏe. Toàn bộ những tên tuổi lớn như Granado Espada, Dragonica, Atlantica… đều trải qua một thời gian chật vật rồi buông xuôi. Liệu Garena có làm nổi điều khác biệt ?

Blade and Soul Việt Nam

Blade and Soul là một siêu phẩm được Nexon sản xuất lấy đề tài kiếm hiệp phong cách tương tự Trung Quốc. Game đặt biệt chú trọng mô tả nhân vật với những đường nét nghệ thuật tỉ mỉ, đặc biệt các nhân vật nữ được thiết kế bộc lộ tối đa nét nữ tính của mình. Game được Nexon phát hành tại Hàn Quốc năm 2012, Tencent mang game về Trung Quốc phát hành năm 2013 và phải chờ đến năm 2016 game mới có phiên bản tiếng Anh cho Âu – Mỹ.

Theo một số nguồn tin thì Blade and Soul Việt Nam sẽ ra mắt vào khoảng tháng 7 tới. Chúng ta hãy chờ xem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *