Game PC

Bí mật nào đang nằm bên dưới bản đồ Đào Bảo Bang của Ngạo Kiếm Vô Song 2

Đào Bảo Bang Hội là một trong những hoạt động cực kỳ đơn giản và hoàn toàn miễn phí trong Ngạo Kiếm Vô Song 2. Khi tham gia đào bảo cùng bang hội, tất cả các thành viên có cơ hội nhận được các item quý hiếm. Tuy nhiên, đằng sau nó còn có những bí mật chưa được khám phá.

 

Gầy dựng một hội anh em chơi với nhau đã khó mà giữ lửa cho nhau chắc chắn càng khó hơn. Chính sự cân bằng giữa cho – nhận trong bất kỳ hoạt động cộng đồng nào, nhất là Đào Bảo Bang, là “chất bôi trơn” hiệu quả nhất để duy trì mối quan hệ giữa người với người. Tất nhiên, ngoài sự lưu ý phải phân chia hợp lý tài nguyên cho anh em trong Đào Bảo Bang thì vẫn có vài bí mật trong hoạt động này cần được các bang hội chú tâm.

Bí mật số 1: Đào càng sâu, nhậu càng lớn

Đối với Đào Bảo Bang, người chơi không bị phân biệt người mới hay cũ, newbie hay lão làng, mạnh hay yếu, mà cốt lõi là cùng tập trung thật đông đủ để gia tăng Độ sôi nổi cho bang hội. Khi tập trung đông, cơ hội nhận được Tàng Bảo Đồ càng quý hiếm. Khi ấy, 90% có thể chắc mẩm đào được bảo vật quý hiếm.

Tất nhiên, đào được bảo vật, item quý hiếm, mỗi anh em sẽ có mục đích sử dụng khác nhau. Giao dịch kiếm tiền khủng, trang bị cho nhân vật, cất tủ đồ đợi thời lên giá,… nhưng kết thúc sau mỗi buổi Đào Bảo Bang, sẽ là cuộc vui hội hè của Bang hội. Uống vài cốc bia, nhấm nháp vài món nướng, tám vài đôi câu chuyện, bí mật tình anh em thấm đầy sau mỗi lần gặp nhau. Mà đào càng được quà ngon, trận nhậu càng phải lớn.

Bí mật số 2: Đào cùng nhau, hỗ trợ nhau tán gấu

Tình anh em, bạn bè trong game online chỉ thể hiện rõ nét nhất khi người chơi cùng tham gia các hoạt động với nhau, chia sẻ với nhau từng phần quà, kinh nghiệm build acc, vào sinh ra tử trong các trận PK. Vậy nên, cứ cùng nhau đi đào, đào thật nhiều, anh em càng gắn kết. Thì khi lỡ bồ kết cô nào mà khó dính quá, cứ nhờ đến anh em nhé.

 

Câu chuyện anh em ấy cũng đã được thể hiện qua MV Parody Mặt trời của anh – Kém duyên của Hội Nam đồng nát.  đã truyền cảm hứng cho nhiều hội bạn chia sẻ thẳng thắn và giúp đỡ nhau trong tình cảm.

Bí mật số 3: Đào liền tay, nhận ngay Võ Hồn

Hiểu tấm lòng các game thủ với nhau, Ngạo Kiếm Vô Song 2 tung ra sự kiện Đào Bảo đoạt Gấu tặng ngay quà Gấu Nụ là nguyên set trang bị Võ Hồn cho toàn bộ anh em các Bang hội có tham gia hoạt động Đào Bảo Bang tại máy chủ mới Hỏa Kiếm, ra mắt ngày 27/12. Được biết rằng, đây là bộ item được khao khát nhất trong game, vì rất khó và tốn thời gian để có đủ nguyên 1 bộ. Mỗi món Võ Hồn lại có xác suất mở ra những thuộc tính riêng biệt, mang đến những lợi thế khác biệt cho người chơi. Vì vậy, đây được xem là cơ hội rất hời dành cho người chơi mới.

Thông tin chi tiết về sự kiện hiện được thông báo tại Fanpage Ngạo Kiếm Vô Song 2. Theo đó, Đào Bảo Bang là một hoạt động cộng đồng nổi bật, diễn ra vào ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Người chơi tham gia hoạt động này cùng bang hội sẽ nhận được nhiều vật phẩm cường hóa giúp nâng cao thực lực bản thân. Nếu may mắn hơn đào trúng Địa Cung, cả Bang đó có thể nói là một bước lên trời khi có cơ hội nhận được nhiều item khủng sau khi đánh bại Cao Thủ Võ Lâm ở trong đó.

Sự kiện Đào Bảo đoạt Gấu chỉ tổ chức một lần duy nhất, mang lại lợi ích cực lớn và thắt chặt tình bằng hữu cho anh em trong bang. Điều kiện nhận quà đơn giản và 100% trúng thưởng. Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không đem món quà này đến với anh em của mình. Đặc biệt, các bang hội tại các máy chủ đã mở trước đó, cũng được tham gia sự kiện này.

Chi tiết sự kiện xem tại:

Trang chủ: http://nkvs2.gosu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/NKVS2.gosu.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *