Game PC

Bí kíp Ragnarok Web giúp game thủ “tăng tốc” cày level

Bí kíp ragnarok web

Trong thế giới khốc liệt của Ragnarok Web, vinh quang luôn gọi tên những người chơi hùng mạnh nhất. Bí kíp Ragnarok Web sẽ giúp bạn trên hành trình này

Dù lựa chọn nghề nghiệp nào, mối quan tâm hàng đầu của mọi game thủ khi tham gia trải nghiệm trò chơi chính là nỗ lực tìm kiếm một bí kíp hiệu quả để nhanh chóng lên cấp, đồng thời xây dựng cho bản thân một vị trí xứng đáng tại Valhalla.

Chăm chỉ hoàn thành nhiệm vụ

Khi gia nhập bất kỳ tựa game nào, người chơi cũng sẽ nhận được hàng loạt nhiệm vụ để làm quen với bối cảnh, cốt truyện…  như một bước đệm cần thiết để làm quen với trò chơi. Trong Ragnarok Web, hệ thống nhiệm vụ được thiết kế, chăm chút vô cùng tỉ mỉ, không chỉ hỗ trợ đáng kể cho game thủ trong thời gian đầu bỡ ngỡ mà còn chứa đựng một kho kinh nghiệm khổng lồ, giúp nhanh chóng tăng cấp.

Bí kíp ragnarok web

Ngoài nhiệm vụ chính tuyến dựa theo cốt truyện, Ragnarok còn có hàng loạt nhiệm vụ hằng ngày để nhận thưởng kinh nghiệm, trang bị. Đối với chuỗi nhiệm vụ kinh nghiệm,… mỗi ngày người chơi có thể nhận đến 10 lần với một lượng kinh nghiệm cực lớn cùng nhiều vật phẩm tặng kèm hữu ích. Không những thế, game thủ còn có thể sử dụng chức năng hoàn thành nhiệm vụ ngay lập tức để nhận thêm phần thưởng kinh nghiệm.

Tham gia phụ bản hàng ngày

Bên cạnh hệ thống nhiệm vụ phong phú, game thủ Ragnarok Web vẫn có thể lên cấp trong nháy mắt nhờ các phụ bản cực hot trong game. Càng chạm đến những mốc cấp độ cao, những phụ bản hấp dẫn sẽ dần được hé mở và đi kèm theo đó là các phần thưởng giá trị giúp việc cày cấp trở nên dễ dàng hơn.

Bí kíp ragnarok web

Diễn ra theo mốc thời gian cố định trong ngày, chuỗi phụ bản phụ bản đơn sẽ mang đến một lượng kinh nghiệm tích lũy vô cùng đáng kể. Bên cạnh đó tham gia Kim Tự Tháp, Hồ Vực, Tháp Tử Vong, Sở Nghiên Cứu,.. ngoài điểm kinh nghiệm, game thủ sẽ thu được kinh nghiệm đơn cùng hàng loạt vật phẩm quý: trứng Pet, nguyên liệu hiếm, bộ thẻ 5*… để thăng cấp các tính năng khác nhau trong game.

Sử dụng hợp lý tính năng nhân đôi kinh nghiệm, game thủ Ragnarok Web sẽ thực sự lên đời từ các tính năng diễn ra liên tục trong ngày.

Giao lưu, kết bạn thật nhiều

Nghe qua có vẻ không mấy liên quan nhưng kết giao hảo hữu game cũng là một yếu tố quan trọng, giúp người chơi nhanh chóng tăng cấp. Kêu gọi đông đảo bạn bè, cũng chinh phục các phụ bản như Sở Nghiên Cứu, Tu Thân Payon,… game thủ sẽ nhận được phần thưởng kinh nghiệm phong phú. Gia nhập bang hội, hoàn thành cống hiến cho bang hội cũng sẽ giúp người chơi nhanh chóng lên cấp.

Bí kíp ragnarok web

Với hàng loạt độc chiêu tăng cấp, cày level sẽ không còn là nỗi lo trong Ragnarok Web. Thế nhưng, một khi ranh giới mạnh yếu dần dần bị xóa nhòa, khoảng cách giữa tân thủ và cao thủ được rút ngắn, mỗi game thủ đều phải nỗi lực gấp bội phần để khẳng định sức mạnh, bản lĩnh của mình trong thế giới PK đầy khốc liệt.

Người chơi có thể gia nhập cộng đồng yêu thích game Ragnarok Web tại: https://www.facebook.com/RagnarokWeb/

Thông tin chi tiết về trò chơi tại trang chủ: http://www.gamelumi.com/ro/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *