Game PC

ALLSTARESPORTS trở thành chủ nhân của chức vô địch CSC 2024 Mùa 2

Sau chuỗi trận tranh tài nảy lửa, CSC 2024 Mùa 2 đã xác định được đội vô địch là Allstaresports cũng như chủ nhân của 4 vé thăng hạng chuyên nghiệp.

Ngày 16/06 vừa qua, trận chung kết của giải đấu phân khúc bán chuyên bộ môn Đột Kích CSC 2024 mùa 2 đã khép lại. Giải đấu quy tụ 14 đội tuyển xuất sắc nhất tham gia tranh tài . Các đội này bao gồm 12 đội từ giải đấu phong trào CLAN WAR 2024 mùa 2 đưa lên và 2 đội xuống hạng từ giải chuyên nghiệp CFVL 2024 mùa 1.

Sau khi hoàn tất vòng đấu bảng và xác định 8 cái tên lọt vào Vòng Tứ kết, giải đấu tiếp tục diễn ra những trận tranh tài nảy lửa để tìm ra đội tuyển sẽ lên ngôi vô địch và 4 tấm vé thăng hạng lên giải đấu chuyên nghiệp CFVL 2024 Mùa 2. Sau hàng loạt diễn biến bất ngờ tại vòng Tứ kết , 4 cái tên mạnh nhất cuối cùng cũng lộ diện. Đó là Allstaesports, Chickenspicy, PG Shark King và Kingagard sẽ cùng nhau bước vào loạt trận cuối cùng để tranh ngôi vô địch.

Có thể nhận ra rằng 2 đội chuyển xuống từ giải chuyên nghiệp mùa trước là Allstaresports và Chickenspicy đều đã nắm chắc con đường trở lại của mình khi ghi tên vào top 4 của giải sau vòng tứ kết. Họ thoải mái bước vào bán kết với mục tiêu quan trọng nhất đã đạt thành, phần còn lại sẽ là tranh phần chia tiền giải vô cùng hấp dẫn của CSC 2024 Mùa 2.

Có lẽ cũng nhờ vào lợi thế thoải mái tinh thần đó mà hai đội tuyển chuyên nghiệp này đã có phần thi đấu rất tự tin. Ở vòng bán kết, Allstaresports đã vượt qua PG Shark King dễ dàng với tỉ số 2-0 và tiến vào trận chung kết. Trận còn lại chứng kiến Chickenspicy thi đấu tự tin và buộc đối thủ Kingagard phải xuống tham gia tranh hạng 3 sau thất bại 1-2.

Bước vào trận chung kết của CSC 2024 Mùa 2, những màn rượt đuổi tỉ số bắt đầu diễn ra. Allstaresports đã thể hiện một sức mạnh phi thường khi xuất sắc đánh bại đối thủ Chickenspicy với tỷ số 2-1 để lên ngôi vô địch, giành lấy phần thưởng cao nhất 40.000.000 VNĐ.

Khép lại giải đấu, không chỉ nhận giải thưởng tiền mặt cực hấp dẫn, các đội trong Top 4 của CSC 2024 Mùa 2 còn chính thức góp mặt tại giải đấu chuyên nghiệp quốc nội CFVL 2024 Mùa 2, tranh tài cùng 4 đội tuyển Đột Kích mạnh nhất Việt Nam.

Thông tin thêm về Đột Kích có thể theo dõi tại đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *