Game PC

Action C: Anh Tóc Dài mất lòng đạo diễn và cái kết trong Hiệp Khách Dzogame

Cứ tưởng sau khi Tiến Hoàng xuất ngoại thì Anh Tóc Dài (Minh Hoàng) sẽ được ưu ái cho các vai diễn anh hùng hơn, nhưng sự thật trong Hiệp Khách Giang Hồ khiến cộng đồng ngả mũ.

Nổi tiếng với những video chất lượng về đề tài võ thuật, phim ngắn của Action C luôn tạo ra những nét riêng thu hút sự quan tâm của khán giả Việt. Cuối tuần vừa qua, kênh youtube 950 nghìn người đăng ký của nhóm vừa đăng tải tác phẩm mới với tựa đề Hiệp Khách Giang Hồ. Xen kẻ giữa những cảnh quay hành động ấn tượng thì các tình huống, nét diễn mang đậm chất hài cùng một số câu thoại gây bão đã làm nên sự thành công của tác phẩm khi mang lại tiếng cười cho người xem.

Nội dung của bộ phim nói về Anh Tóc Dài cùng 2 đồng môn xuống núi với mục tiêu tìm kiếm Hỏa Long Đao và Phục Mai Hoa Linh Kiếm, 2 bảo vật nổi tiếng của võ lâm Trung Nguyên. Trên hành trình của mình, các thanh niên vô tình gặp được những cao thủ của Hiệp Khách Giang Hồ như: Hàn Bảo Quân, Đàm Hoa Liên, Tiểu Hương, Chu Xuân Huy và đội biệt kích số 7 Hắc Phong Hội. Dù võ công không bằng ai nhưng máu giang hồ không ai bằng anh nên kết cục của 3 thanh niên không thể khiến người xem vừa cười vừa xót.

Lấy cốt truyện của Hiệp Khách Giang Hồ làm kịch bản, Action C đã thành công trong việc xây dựng nên các tuyến nhân vật mang đậm bản sắc của cá nhân: 1 Hàn Bảo Quân mê rượu mê gái, lười tập luyện nhưng giỏi khinh công, 1 Đàm Hoa Liên sở hữu vẽ đẹp phi giới tính cùng phong thái uyển chuyển, mạnh mẽ, Nhân vật Tiểu Hương tinh nghịch cá tính, vì một lần say rượu mà cố chấp đòi nhận Hàn Bảo Quân làm chồng, 1 Chu Xuân Huy được xây dựng theo mẫu nhân vật “ngoại cầm kiếm, nội cầm kim” và cuối cùng là biệt đội Hắc Phong Hội mạnh mẽ, xuất hiện đúng lúc làm hậu phương vững chắc cho công tử của mình.

Bên cạnh các tình huống quen thuộc từ truyện, những cảnh quay võ thuật đẹp mắt. Hiệp Khách Giang Hồ của Action C còn xen kẻ những lời thoại độc đáo, mang yếu tố hài hước hứa hẹn gây bão mạng xã hội như: Táo 3 bước, sao đỡ được; Tại mình quánh nhấp nhả thả nó thôi; Ở đâu ra như ma vậy mấy cha; Còn thở là còn gỡ, còn đỡ được sao phải đi; Tên đó ngại tán em, tại ngán anh; Theo lý thuyết sinh học “con chim của em nó biết bay, con báo của em nó biết chạy”; Phàm là cao thủ trong thiên hạ, dù có giỏi đến đâu cũng không giỏi nhịn ỉ* được; Tầm này sống chết là chuyện nhỏ, đi ỉ* mới là chuyện lớn!…

Dù ý tưởng dựa trên cốt truyện bộ truyện tranh kiếm hiệp hài nổi tiếng Hàn Quốc nhưng Action C đã tạo ra một nội dung ấn tượng cho khán giả Việt, khi không chỉ mang đến tiếng cười mà còn tôn vinh một loại hình nghệ thuật mang đậm giá trị văn hóa Việt Nam – Cải Lương. Sự kết hợp tưởng chừng khập khiễng ấy, nhưng dưới bàn tay tài tình của đạo diễn Dương Minh Chiến đã ra đời một tác phẩm hay dành cho cộng đồng yêu quý Action C nói chung cũng như fan của Hiệp Khách Giang Hồ nói riêng.

Để tham gia vào thế giới của các Hiệp Khách và viết lên một cái kết hấp dẫn hơn cho Anh Tóc Dài, người chơi có thể tải game Hiệp Khách Mobile TẠI ĐÂY

 

#ActionC #Hiệp_Khách_Giang_Hồ #Hiệp_Khách_Mobile #Dzogame

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *