Game PC

5 phút lên thẳng cấp 89, siêu code Kim Bài làm náo loạn cộng đồng Ngạo Kiếm Vô Song

Ngày 25/10 vừa qua, NPH GOSU đã tung hàng loạt siêu code Kim Bài mừng ra mắt Máy chủ mới Thiên Vương gây náo loạn cộng đồng gamer của Ngạo Kiếm Vô Song 2.

Chỉ khoảng 5 phút sau khi vào máy chủ mới Thiên Vương, choáng váng là cảm giác của nhiều người chơi nhận được khi các anh tài cấp 89 tràn ngập hết thành Dương Châu. Server dường như quá tải khi xuất hiện tình trạng giật lag ban đầu khiến một số gamer không vui. Nhưng điều này cũng nói lên sức hấp dẫn code Kim Bài – một bước thành cao thủ – cực HOT trong cộng đồng Ngạo Kiếm Vô Song 2.

Nhiều gamer tham gia nhập code tăng cấp 89 ngay ngày đầu ra mắt MCM

Trước đây các gamer thay vì phải mất 3-4 ngày mới đủ cấp tham gia tính năng bang hội thì bây giờ chỉ sau 5p đã có thể đánh đấm thoải mái rồi. Ngoài việc tăng cấp 89, NPH game Ngạo Kiếm Vô Song 2 còn tặng kèm game thủ bộ trang bị hiếm 8x làm nền tảng. Thông thường để cày được bộ trang bị này gamer không những bỏ ra ít nhất 1 tuần trời mà còn phải trông vào sự may mắn nữa. Bên cạnh đó người chơi còn được tùy ý lựa chọn nhiều vật phẩm hỗ trợ hấp dẫn khác giúp tăng cường sức mạnh cho nhân vật của mình.

Các vật phẩm hỗ trợ tăng sức mạnh như Hoạt Lực hay nguyên liệu cường hóa đều có đủ

 Sự xuất hiện của Kim Bài lần này làm cân bằng sức mạnh giữa các game thủ, giúp nhiều người chơi tự tin hơn khi tham gia Đấu Phái Hỗn Chiến (hình thức chiến đấu giữa các phái trong phiên bản lần này) vì vậy mà chiến trường đấu phái lúc nào cũng đông như quân Nguyên. Nhưng đối với các thể loại game kiếm hiệp như Ngạo Kiếm Vô Song 2 càng đông thì gamer mới tìm thấy niềm vui trên các chiến trường PK khốc liệt.

Có dùng kính lúp thì cũng khó để tìm ra nhân vật của mình

Với việc mang lại nhiều lợi ích cho gamer như vậy, có thể nói Kim Bài đích thị là loại code ngon nhất của Ngạo Kiếm Vô Song 2 tính tới thời điểm hiện tại. Chưa bao giờ người chơi cảm thấy mình giống như siêu nhân ăn vào 1 phát là có được cấp độ cao.

Sự kiện “Thỏa đam mê – Bê quà khủng” diễn ra từ 25/10 – 13/11/2018

Hơn thế nữa, NPH GOSU còn tung sự kiện quay số trúng iPhone Xs chào mừng Phiên bản mới Vang Danh Thiện Hạ ra mắt. Từ ngày 25/10 -13/11/2018, các game thủ của Ngạo Kiếm Vô Song 2 đã có thể tham gia quay số để có cơ hội sở hữu chiếc iPhone XS đang sốt trên thị trường điện thoại hiện nay. Đồng thời chào đón một mùa Halloween đang đến gần với hàng loạt hoạt động phong phú khác.

Chưa hết trong phiên bản Vang Danh Thiên Hạ lần này, NPH còn đem đến các tính năng hấp dẫn khác phụ như bản Vạn Danh Cốc train quái nhặt trang bị hiếm, hệ thống Võ Kỹ cùng hàng ngàn lối build thực lực nhân vật… Xem thông tin chi tiết tại:

Trang chủ: https://nkvs2.gosu.vn/home

Fanpage: https://www.facebook.com/NKVS2.gosu.vn

Group: https://www.facebook.com/groups/Tieudaogiangho

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *