Game PC

31/3 – Game thủ Gunny PC lên đồ khoe dáng tham dự “Fashion Show”

Chính thức ra mắt vào 10:00 ngày 31/3, sự kiện mới “Gunny Fashion Show” khiến anh chị em nhà Gà phấn khích hẳn lên, đâu đâu cũng thấy bàn chuyện áo quần và trang sức!

Tham khảo thông tin https://gunnypc.zing.vn/usl/pr

Được biết Gunny Fashion Show là dịp để Gunner tự do sáng tạo trong cách phối đồ khoe dáng, đồng thời cũng là nơi để game thủ tự tin thể hiện gu thẩm mỹ thời trang, sự am tường và thưởng thức cái đẹp của các anh chàng, cô nàng Gà xinh xắn, cá tính.

Gunny Fashion Show cũng là điểm nhấn quan trọng của phiên bản mới – Gà Tìm Lối Thoát mà Gunny PC vừa cập nhật sáng cùng ngày. Trước đó, phiên bản này đã mở thử nghiệm, ghi nhận những đánh giá tích cực từ phía cộng đồng game thủ.

Tại giao diện màn hình chính của game, người chơi có thể chọn “Show thời trang” và bắt đầu cuộc chơi.

  • Game thủ có 24 giờ để báo danh tham gia (10:00 thứ 2 – 10:00 thứ 3).
  • Từ thứ 3 – thứ 6 sẽ tiến hành bình chọn trong server, tìm ra top 1 server để tham gia trình diễn liên server.
  • Bình chọn liên server được tổ chức vào thứ 7 & Chủ nhật. Lưu ý, người tham gia bình chọn phải đạt trên 80 điểm năng động/ngày.

Mỗi người chỉ được tham gia 01 vòng bình chọn sân khấu liên server vào mỗi ngày và người chơi có thể phát lì xì kêu gọi những người khác trong phòng bình chọn cho người mình muốn.

Có 24 giải thưởng mà Fashion Show mang lại cho game thủ gồm các phần thưởng cực kỳ thú vị như Danh hiệu Chuyên gia trang điểm, Chị đại thu hút, Chuyên gia thời trang, Đôi lứa xứng đôi, Trai tài gái sắc, Tài tử giai nhân. Bên cạnh đó còn có hàng trăm vật phẩm thưởng cực hot như Vàng thời trang, Phỉ thúy, Đá phong ấn, ngẫu nhiên 1 món thời trang hoặc Thẻ thú cưỡi, Ngọc tăng phụ kiện thú, Thẻ ngôi sao tân thời, Tinh hoa thời thượng,…

 

Đây là những món đồ rất đặc biệt, mang đậm sắc thái Gà Tìm Lối Thoát và game thủ cũng rất phấn khích với chúng. Trên fanpage, hội nhóm của Gunny PC, game thủ xôn xao bàn luận và dành nhiều lời có cánh cho Gunny Fashion Show cũng như các tối ưu của phiên bản mới. Quả thực, sự kiện mới này đã khuấy động xứ Gà vào ngày cuối tháng 3.

Được biết, đồng thời ra mắt với Gunny Fashion Show còn có kiểu chơi mới Gà Tìm Lối Thoát cũng đang được game thủ đón nhận nhiệt tình. Đại diện BĐH cho biết, trong tháng 4 tới đây, sẽ có thêm một số cập nhật cũng như tối ưu mới nhằm nâng cao phúc lợi người chơi. Gunny PC kỳ vọng sẽ đem đến trải nghiệm tuyệt vời nhất dành cho game thủ trong những ngày sắp tới.

Fanpage: https://www.facebook.com/gunnyfanpage

Group: https://www.facebook.com/groups/gunny.360game.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *