Game PC

24/1 – Chính thức ra mắt Thái Cực Xuất Thế, xây dựng dấu ấn phái Võ Đang

Sáng nay, sau 69 hồi thả thính liên tục, phiên bản Thái Cực Xuất Thế cũng đã được định ngày ra mắt. Theo đó, ngày 24/01/2018, người  chơi gia nhập vào thế giới võ lâm mới mẻ này, sẽ được diện kiến môn phái danh trấn thiên hạ – Võ Đang, thử sức với cân bằng môn phái mới cùng hàng loạt tính năng lớn.

Đây có thể nói là Big Update đầu tiên của Ngạo Kiếm Vô Song 2 với nhiều nội dung mới mẻ. Tiên lượng một diễn thế hùng hổ sẽ sớm nổ ra trong giang hồ. Hiện tại, nội dung cập nhật đã được đăngtải tại trang intro: http://nkvs2.gosu.vn/intro/thaicucxuatthe

Xoay quanh câu chuyện hơn 2 tháng nay, từ ngày Ngạo Kiếm Vô Song 2 mở cửa chính thức, game thủ ngày đêm thắp nhang cầu cho Thái Thượng Lão Quân dùng Hồ lô Tử Kim và Bình Ngọc Tịnh hútthánh buff Nga My và Cái Bang để thiên hạ bớt lộng quyền. Nay trời cao có mắt, khi NPH thấu hiểu ước nguyện của gamer, môn phái mới ra đời manh nha lật đổ chính quyền thống trị của 2 mônphái kể trên.

Đã là một tín đồ của giới võ hiệp thì không thể nào không khoái các truyền nhân của sư tổ Trương Tam Phong. Bởi Võ Đang được mệnh danh là môn phái quy tụ nhiều “soái ca” nhất trong các phái. Võ Đang xưa nay có dáng dấp nho nhã, thanh tao hơn người. Tính tình thì hết chín phần điềm đạm, cử chỉ thoát tục, có phong thái của tiên nhân. Song, võ học thì mười phần không thể xem nhẹ. Vớilối đánh tầm xa, lấy nội công làm gốc, nhu khắc cương, lực đả lực, khiến các cao thủ trên giang hồ kính nể và khâm phục.

Tuy nhiên, để cục diện có thể bị phá vỡ và cân bằng lại thì một mình Võ Đang chắc có lẽ sẽ “gắt”. Nên, Thái Cực Xuất Thế sẽ có mang đến một số thay đổi cần thiết giữa các môn phái trong đó có NgaMy, càng khiến game thủ háo hức chờ ngày 24/01 để một lần nữa phân định lại thiên hạ, mở ra những trận PK khốc liệt hơn. Giữa những thay đổi đó, khi lời đồn thổi Võ Đang một tay che trời liệucó thành sự thực, hay bất kì phái nào cũng “kẻ tám lạng, người nửa cân”, quy luật ngũ hành bất biến, khó có thể nói trước thành bại? Xem ra, Thái Cực Xuất Thế có nhiều điểm đáng mong đợi.

Trong thế giới binh đao loạn lạc của võ lâm, Võ Đang xuất hiện mang đến nhiều háo hức cho số đông. Nhưng giữa các Bang hội có lẽ sẽ có sự xáo trộn rất lớn. Đặc biệt, tại Thái Cực Xuất Thế, tínhnăng Huyết Chiến Bang Hội sẽ mở ra cuộc tranh tài lớn nhất, là giải đấu đáng mong chờ nhất cho tới thời điểm hiện nay.

Đó là cơ hội để các bang thi tài cao thấp, cũng là nơi vinh danh các nhà mưu lược tài ba cùng tình anh em bằng hữu đáng quý trong bang. Tham gia giải đấu, cả bang vừa có dịp tề tựu vừa rinh vềnhiều phần thưởng có giá trị. Nhân tiện Võ Đang mới gia nhập, các game thủ tha hồ thi triển các chiêu thức võ học đẹp mắt trong cuộc giao tranh, đồng thời các bang chuyên damage đến hồi phảisắp xếp lại đội hình. Võ lâm trung nguyên chuẩn bị cho một trận chiến máu lửa.

Để cuộc chiến diễn ra công bằng nhất, Thái Cực Xuất Thế ra mắt ngày 24/01 và đồng thời cũng ra máy chủ Thái Cực Kiếm lúc 10h cùng ngày. Đây là cơ hội để những ai yêu thích phái Võ Đang có cơhội được cạnh tranh công bằng, quyết định điểm số trên Bảng Xếp Hạng. Bắt đầu từ bây giờ, game thủ đã có thể vào game tạo nhân vật sớm, lên kế hoạch cho hành trình du tẩu của mình. Từ nay, cụcdiện mới sẽ được diễn ra trong Ngạo Kiếm Vô Song 2, mọi suy đoán cũng đều có thể xảy ra hoặc không, chỉ có tham gia vào mới biết thế giới ấy chân thực và khốc liệt đến nhường nào.

 

Trang chủ: http://nkvs2.gosu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/NKVS2.gosu.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *