Game PC

“10 năm chơi game, vui nhất là cưới được 5 cô vợ”

Đó là lời chia sẻ hài hước của ĐỉnhThiên – nhân vật quen mặt với anh em game thủ Tân Thiên Long 3D. Thực tế, đây chỉ là niềm vui trong game mà anh chàng muốn chia sẻ cùng cộng đồng.

ĐỉnhThiên thuộc máy chủ Thiên Long 14, là nhân vật có mức đánh giá không thua kém gì các cao thủ như SamuraiXitin, zCảnhDiệu, EMPHƯƠNG, … từ trang bị, sức mạnh đến lối chơi. Đây cũng là một trong các cao thủ tại Tân Thế Giới, chỉ một bước nữa là đạt cảnh giới “Toàn Chân Giáo” đầu tiên của Tân Thiên Long 3D.

Biết đến game Tân Thiên Long 3D (thời ấy còn gọi là Thiên Long Bát Bộ) từ năm 2007, lúc ấy còn là cậu học sinh cấp hai, chơi game bởi sự cuốn hút của thế giới kiếm hiệp đã được biết đến qua sách báo. Chàng trai ấy là Tiểu Vũ, 25 tuổi, hiện làm việc trong ngành vận tải tại Long An.

ĐỉnhThiên trong Tân Thiên Long 3D

Hồi học lớp 9, đi chơi tiệm nét thấy nhiều người chơi, bàn tán về game, rồi bạn bè cũng xúi chơi thử, cậu thấy “thế giới kiếm hiệp thú vị quá, ban đầu là tò mò rồi thích thú và đam mê từ lúc nào”. Đào Hoa Trận là vùng đất đầu tiên Vũ đặt chân vào, vừa lạ lẫm, vừa có gì đó quen thuộc khiến Vũ say mê. Gắn bó liên tục 4 năm liền, đến 2011, lúc đó dành thời gian cho việc học tập, Vũ quyết định tạm ngừng chơi game nhưng trong lòng vẫn còn nhiều vương vấn.

Thế giới kiếm hiệp có nhiều điều thú vị quá

Kết thúc việc học, đến năm 2016, Vũ quyết định chơi game trở lại và cũng bắt đầu đồng hành cùng ĐỉnhThiên – Thiên Hoàng Đế Quân. Nhân vật này không phải xây dựng từ đầu nhưng để có ngày hôm nay, Vũ đã bỏ không ít công sức và thời gian, đây cũng là nhân vật đem đến nhiều niềm vui, tự hào trong game cho Vũ. Cũng trong năm này, ĐỉnhThiên thất bại trong Vang Danh Kỳ Tài 6, đến năm 2017 thì “lấy lại những gì đã mất” – chiến thắng ở Vang Danh Kỳ Tài 7 với Trùng Lâu Đới huyền thoại và nhiều bảo thạch quý hiếm.

ĐỉnhThiên tha thẩn trong game

Có không ít niềm vui nỗi buồn trong game, “ức chế nhất là mình cùi bắp, bị bắt nạt không ra được khỏi thành”, từ đó quyết tâm đầu tư nhân vật để được tung hoành ngang dọc, còn vui thì nhiều vô kể. Ngồi liệt kê những kỷ niệm đáng nhớ đã qua Vũ hài hước: “Mình chỉ thấy vui nhất là trong game được tán gái theo cách của mình, thành tích “to lớn” là có được 5 cô vợ đó”. Anh chàng cũng chia sẻ thêm, đây là tham gia tính năng trong game, “vợ” cũng là những game thủ, những người bạn đồng hành cùng mình, điều này mang đến một màu sắc thú vị trong thế giới kiếp hiệp.

ĐỉnhThiên ngoài đời khá lãng tử

Công việc vận tải khá bận bịu, Vũ thường tranh thủ những lúc rảnh rỗi để vào game, tham gia các hoạt động, nghiên cứu cách xây dựng nhân vật để mình đặc biệt và được đông đảo game thủ biết đến. Chơi game từ giai đoạn đầu nhưng sau đó nghỉ chơi một thời gian dài, lúc trở lại với tâm thế của lớp game thủ thế hệ sau, Vũ luôn muốn tìm hiểu về những cao thủ đi trước, học hỏi họ để mình tiến bộ hơn trong game. Cũng từ đó mà Vũ học được nhiều từ game đến đời. Anh em khá nhiều, toàn các bạn trẻ như mình nên cũng dễ đồng điệu khi chơi. Tuy nhiên, Vũ cũng thành thật: “Game thủ mà, cũng có những lúc tính tình sửu nhi trỗi dậy, cũng gato (ghen ăn tức ở), tị nạnh hơn thua, rồi “lật mặt” nhau,… nhưng cũng chỉ dừng lại trong game, ở ngoài vẫn là bạn bè”. Thi thoảng cũng tề tựu anh em để chém gió sự đời cho đời thêm nhẹ nhàng. Những giây phút ấy với Vũ thực sự rất đáng trân trọng.

ĐỉnhThiên cùng anh em game thủ ở đời thật

24 tuổi, có đầy đủ chất ngông nghênh của thanh xuân, sự nhiệt huyết của tuổi trẻ nhưng cũng không thiếu sự già dặn trong lối suy nghĩ bởi bươn chải cuộc sống, Vũ luôn ý thức cố gắng hết mình trong mọi cuộc chơi và công việc. Nghĩ về tương lai, chàng game thủ này khá hài hước và lạc quan: “Bây giờ Vũ làm tốt công việc quản lý vận tải của mình, tương lai thì chắc chắn phải thành công, tìm một nửa còn lại để cuộc sống này có ý nghĩa hơn và … dĩ nhiên vẫn chơi Tân Thiên Long 3D”.

Tham khảo thông tin Vang Danh Thiên Hạ tại http://vangdanh.zing.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *