Game PC

05 hoạt động khiến game thủ Tây Du Chi Lộ không thể bỏ qua

Bao gồm phó bản, đấu trường, chiến yêu tháp, boss và đại thế. Cả 05 hoạt động này đều giúp người chơi hoàn thiện kỹ năng PK và có được nhiều lợi ích trong game.

Chinh phục đại bản doanh của các loài boss trong tiểu thuyết Tây Du

Có đến hàng trăm loại boss trong 81 kiếp nạn của thầy trò Huyền Trang được mô phỏng khá chi tiết ở webgame Tây Du Chi Lộ. Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, người chơi không khó để nhận ra những yêu quái quen thuộc trong truyện như Bạch Cốt phu nhân, Thiết Phiến công chúa, Nhị Lang thần, Rận tinh, Trư Cương liệp, Đại Bàng vương, Kim Giác vương, Bạch Cốt quân, Đại Phệ quỷ, Ma Bát giới, Cửu Ngục quan,…

Lạc vào đại bản doanh boss Tây Du

Các loại boss này thuộc về thế giới yêu ma và rải rác khắp dọc đường nhiệm vụ của người chơi, chúng là mối nguy bất chợt khiến hành trình chinh phục game của nhân vật bị gián đạn. Tuy nhiên boss cũng là những chướng ngại vật buộc mỗi nhân vật phải vượt qua để có thể sở hữu các phần thưởng  hữu ích như thẻ Vàng khóa, Đá nguyên liệu, trang bị nhân vật-thú cưỡi, rương tiến cấp, mảnh hồn các loại,…

Vượt phó bản luyện trình PK và tăng sức mạnh nhân vật

Tây Du Chi Lộ có phó bản đơn và tiến cấp. Nếu phó bản đơn chỉ bao gồm phó bản kinh nghiệm, tăng trang bị, hàng ma lục, bí cảnh đồng hành và phó bản VIP thì ở hệ thống tiến cấp có đến hàng chục loại phó bản. Nào là pháp bảo, binh khí, linh căn, cấp cánh, đến pháp trận, hỏa khí, tiên đồng,… đều là những phó bản đem đến khá nhiều lợi ích cho nhân vật.

Tham gia phó bản VIP để nhận danh vọng và rương tiến cấp

Gần như không có điều kiện ràng buộc nào khi bước chân vào các loại phó bản này. Chỉ cần nhân vật đủ cấp độ, phó bản tự mở ra và đến giờ của hệ thống thì mọi game thủ đều có thể tham gia. Vượt qua các từ thấp đến cao, lợi ích nhận được sẽ cũng tăng lên. Theo chia sẻ của một số game thủ dày dạn kinh nghiệm phó bản thì hoạt động này tăng cường mạnh hóa nhân vật cực kỳ hiệu quả bởi nguồn nguyên liệu “rơi” ra từ phó bản là rất phong phú. Người chơi chỉ cần chăm chỉ tận dụng chúng là có thể nâng tầm nhân vật của mình trong thời gian ngắn nhất.

Muốn đánh liên server phải kết hợp tổ đội

Không thể không nhắc đến phó bản liên server – một hoạt động hấp dẫn người chơi cả ở phần thưởng và tính tương tác giữa game thủ với nhau. Người chơi có thể phá trận hoặc phòng thủ ở phó bản liên server. Để tham gia hoạt động này, người chơi phải tổ độ với nhau. Phần thưởng nhận được là kinh nghiệm, danh vọng, có cơ hội nhận được trang bị tốt, quà tiến cấp đơn.

Chiến yêu tháp săn kinh nghiệm khổng lồ

Chiến yêu tháp có 3 tầng, diệt càng nhiều quái thì kinh nghiệm thưởng càng cao. Đặc biệt ở khu PK tầng 3, game thủ có thể nhận x2, x3, thậm chí là x5 kinh nghiệm. Có thể xem chiến yêu tháp là thiên đường kinh nghiệm của Tây Du Chi Lộ bởi người chơi có thể tham gia cả ngày. Khi cần nghỉ ngơi thì di chuyển sang khu an toàn để tránh bị kẻ thù truy sát.

Săn kinh nghiệm ở chiến yêu tháp

Đấu trường – nơi anh tài hội tụ

Ở đấu trường đơn, game thủ được phép chủ động khiêu chiến với người chơi ngang tầm, giao chiến để gia tăng kinh  nghiệm cũng như thứ hạng trên bảng vàng. Hoạt động diễn ra hằng ngày, game thủ có thể tham gia bất cứ khi nào nếu muốn.

Đấu trường thiện ác

Riêng đối với đấu trường thiện ác thì thi đấu theo mốc thời gian quy định của hệ thống là 17h00 hằng ngày. Nhân vật phải đạt cấp 45 trở lên mới có thể tham chiến và cứ mỗi 3 phút trong đấu trường sẽ ngẫu nhiên hai phe thiện ác để giao chiến. Người chơi tiêu diệt được càng nhiều đối phương và xếp hạng càng cao thì công trạng nhận được càng nhiều.

Lập thế lực cho riêng mình ở đại thế

Đại thế là một loạt các hoạt động nhằm tăng cường kỹ năng cũng như củng cố thế lực của mỗi nhân vật. Với mỗi hoạt động sẽ có một quy tắc và phần thưởng khác nhau.

Một trong các hoạt động của đại thế

Ở hoạt động tình thế, game thủ chỉ việc thực hiện các nhiệm quốc gia, hoang cảnh, hộ tống, boss thì nhận được rất nhiều kinh nghiệm, thăng cấp một cách nhanh chóng; Tam giới phức tạp hơn nhiều, khi giành thắng lợi nhận kinh nghiệm và thẻ công trạng (dùng để đổi trạng bị và vật phẩm quý hiếm). Điểm khác biệt của hoạt động này nằm ở chỗ đặc quyền thắng cho phép thú cưỡi quốc vương biến thành kim thánh long (ngoại hình thú cưỡi) và cộng thêm 10% tất cả các thuộc tính nhân vật; Thể lực thi đấu và thưởng theo phe, bạch cốt nhận linh ngọc, Vàng khóa,…

Có khá nhiều hoạt động trong Tây Du Chi Lộ khiến người chơi mê mẩn, tuy nhiên bài chia sẻ này chỉ giới thiệu đến cộng đồng game thủ 05 hoạt động chắc chắn không game thủ nào có thể ngó lơ. Đây cũng là các hoạt động mang lại nhiều lợi ích nhất cho game thủ trong Tây Du Chi Lộ.

Chơi ngay http://id.taydu.360game.vn

Trang chủ: https://taydu.360game.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/taydu.360game.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *