Game offline

Jang Mi tung ca khúc mới dành cho Tru Tiên 3D

Tru Tiên 3D

“Là ta đã trọn tình cho người, tại vì sao người mãi quên đi. Tấm chân tình từ đây có ai khắc ghi…” – lời nhạc tha thiết đi sâu vào mỗi tâm trí người nghe.

Thời gian vừa qua, tựa game Tru Tiên 3D do Gamota phát hành đang trở thành hiện tượng tại làng game Việt, gây sốt trong cộng đồng và được game thủ đặc biệt yêu thích. Bên cạnh đồ họa 3D đẹp mắt, lối chơi hấp dẫn, trò chơi còn được game thủ dành nhiều tình cảm bởi nội dung giàu cảm xúc giữa các nhân vật Trương Tiểu Phàm, Bích Dao và Lục Tuyết Kỳ trong nguyên tác Tru Tiên của nhà văn Tiêu Đỉnh.

MV Cinematic của ca khúc “Trọn Tình”

Chưa dừng lại ở đó, mới đây trên Fanpage của Tru Tiên 3D đã chính thức giới thiệu ca khúc chủ đề của mình với tên gọi “Trọn Tình” dưới giọng hát của nữ ca sĩ Jang Mi. Bài hát được viết lại lời Việt dựa trên bản gốc “Lòng Bàn Tay”. Với giai điệu và những ca từ da diết, nữ ca sĩ được mệnh danh là “Thánh nữ Bolero” đã thể hiện xuất sắc bài hát bằng chất giọng nhẹ nhàng, ngọt ngào, đầy tình cảm của mình.

Tru Tiên 3D

Ngay lập tức, “Trọn Tình” đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ phía cộng đồng game thủ, đặc biệt là những người yêu thích tác phẩm Tru Tiên. “Là ta đã trọn tình cho người, tại vì sao người mãi quên đi. Tấm chân tình từ đây có ai khắc ghi…” – lời nhạc tha thiết đi sâu vào mỗi tâm trí người nghe, gợi nhớ đến một chuyện tình buồn của những nhân vật trong câu chuyện khiến không ít người người phải bật khóc.

Tru Tiên 3D

Bên cạnh việc tung ca khúc chủ đề mới, Tru Tiên 3D cũng sẽ kết hợp với nữ ca sĩ Jang Mi trong MV “Trọn Tình” sắp ra mắt trong thời gian tới. Với chuyện tình vượt thời gian xoay quanh đầy cảm động, sản phẩm hứa hẹn sẽ gây sốt trong năm 2017.

Teaser MV “Trọn Tình”

Một số hình ảnh mới của hậu trường trong MV “Trọn Tình”:

Tru Tiên 3D

Tru Tiên 3D

Tru Tiên 3D

Tru Tiên 3D

Tru Tiên 3D

Tru Tiên 3D

Tìm hiểu thêm về Tru Tiên 3D tại địa chỉ:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *