Game offline

Dynasty Warriors 9 tung trailer đầu tiên

Dynasty Warriors 9

Đoạn trailer đầu tiên của Dynasty Warriors 9 đã được hé lộ với tên gọi History. Reborn, đây hứa hẹn sẽ là một bản game có nhiều thay đổi.

Đã 6 tháng trôi qua kể từ khi Tecmo Koei tung ra đoạn video teaser cực ngắn hé lộ tựa game Dynasty Warriors 9, hôm nay họ tiếp tục đưa ra một video nữa đó là trailer đầu tiên của game. Đoạn trailer mang tên “History. Reborn” giới thiệu sơ lược một số hình ảnh chiến đấu và đồ họa trong game.

Theo các thông tin được hé lộ thì đây có thể là phần Dynasty Warriors được thay đổi nhiều nhất với việc giới thiệu bản đồ thống nhất Trung Quốc cùng hệ thống thế giới mở đi kèm. Người chơi sẽ không cần phải load từng bản đồ nữa mà sẽ ở trong một bản đồ cực lớn mô tả lại đất nước Trung Quốc thời Tam Quốc. Người chơi sẽ di chuyển bằng đường bộ với ngựa hoặc đi thuyền để đến các vị trí xa.

Game cũng có chế độ xoay vòng ngày đêm kèm theo thời tiết như thời gian thực, kéo theo đó là các cách hành động theo tình hình thực tế. Bạn có thể đánh nhau vào ban ngày nhưng cũng có thể đột nhập thành âm thầm nếu đó là đêm tối, tầm nhìn của nhân vật và NPC cũng thay đổi theo thời tiết và ngày đêm.

Về chiến đấu, Dynasty Warriors 9 vẫn giữ phong cách chiến đấu vạn người khi người chơi phải đánh nhau với hàng trăm lính địch “bù nhìn” cùng lúc và đạt số kill lên đến vài ngàn mỗi trận. Hệ thống đòn thế combo cũng được chỉnh sửa đôi chút khi thêm vào các kỹ năng như Trigger Attacks, Flow Attacks, Finish Attacks có thể mở đường cho người chơi nối tiếp kỹ năng đặc biệt của nhân vật nếu thi triển thành công.

Dynasty Warriors 9 dự kiến sẽ ra mắt trên hệ máy PS4 và PC, tuy nhiên thời điểm chính xác vẫn chưa được tiết lộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *