Game mobile Game PC

ZingPlay “chơi lớn” Tết Nhâm Dần: Game thủ cứ tham gia là có quà tặng

Với tinh thần “Chơi ZingPlay, Tết vui tràn đầy”, tham gia chuỗi sự kiện Tết Đầy 2022, tất cả người chơi đều có cơ hội nhận giải miễn phí, bên cạnh việc “bỏ túi” những khoảnh khắc thử giãn vui nhộn.

Uy tín về chất lượng, đa dạng về số lượng, cổng game ZingPlay là cái tên quen thuộc với cộng đồng game thủ ở Việt Nam và quốc tế. Mới đây, cổng game này vừa ra mắt chương trình Tết Đầy 2022 – chuỗi sự kiện Tết hoàn toàn miễn phí và ngập tràn quà tặng từ 26/01 đến hết 15/02/2022.

Game thủ có thể tận hưởng niềm vui mỗi ngày thông qua việc hoàn thành nhiệm vụ để dần tích lũy các bao lì xì đặc biệt của sự kiện – vật phẩm sẽ trực tiếp mang về quà thưởng cho người chơi. Cổng game ZingPlay mang đến “cơn mưa” quà tặng công nghệ giá trị: Android TV, Tai nghe Airpods 2, Nồi đa năng Elmich, Pin dự phòng Anker,… Bên cạnh đó là các sản phẩm gắn liền với những tựa game mà người chơi yêu thích: Áo thun ZingPlay, Áo mưa iCá, Thú bông Cá Nóc,… Dĩ nhiên, không thể bỏ qua những phần quà mà người chơi có thể “tận dụng” ngay lập tức để bộ trợ cho trải nghiệm chơi game của mình trên cổng ZingPlay: Giftcode, Gold,…

Người chơi sẽ hóa thân thành nhân vật Cáo – linh vật quen thuộc của ZingPlay trong trang phục tết truyền thống và tham gia vào chợ Tết ZingPlay để rước quà về nhà.

Phố xuân Tết Đầy mang đến nhiều mini-game tái hiện lại các trò chơi dân gian truyền thống như Đập Niêu, Chọi Trâu, Đố Vui… Mỗi trò chơi đều được thiết kế để mang đến những trải nghiệm thú vị riêng biệt.

Sau khi hoàn thành các trò chơi dân gian này, người chơi nhận được Xu và sử dụng cho mục đích quan trọng nhất của sự kiện: mua lì xì để đổi quà thưởng. Đồng thời, mỗi bao lì xì của Tết Đầy 2022 cũng đóng góp trực tiếp cho quỹ từ thiện “Góp sức tới trường” hỗ trợ trẻ em đặc biệt khó khăn, vùng cao, vùng biên giới.

 

Chơi ZingPlay – Tết Vui Tràn Đầy

Tết Đầy 2022 của ZingPlay là chương trình ấn tượng của Tết năm nay, đặc biệt khi người chơi không phải bỏ ra bất kỳ chi phí nào để tham gia “săn quà”. Do đó, quãng thời gian 21 ngày của sự kiện hứa hẹn sẽ là những ngày “cao điểm”, hứa hẹn mang lại nhiều sự sôi nổi trong cộng đồng người chơi.

Facebook chính thức của cổng game ZingPlay: https://rebrand.ly/zingplayconggame4

Download game của ZingPlay và tham gia sự kiện Tết Đầy 2022 tại đây:  https://rebrand.ly/zingplaybao

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *