Game mobile

Ỷ Thiên 3D tung landing page rực lửa, “lên đời” với Huyết Chiến Sinh Tử

Sau nhiều lần nhá hàng “thả thính” game thủ, Ỷ Thiên 3D cuối cùng cũng chịu tung ra bản update cực chất mang tên Huyết Chiến Sinh Tử.

Còn nhớ tại 2 bữa tiệc tất niên linh đình diễn ra cuối năm 2017 vừa qua, trước tình cảm chân thành và sự ủng hộ hết mình của người chơi, NPH Ỷ Thiên 3D đã “mạnh miệng” hứa hẹn về một năm mới đầy bùng nổ với nhiều sự kiện đặc biệt hấp dẫn. Quân tử không nói hai lời, ngay trong tháng đầu tiên của 2018, Ỷ Thiên 3D đã chiêu đãi hàng trăm nghìn game thủ bằng siêu update mang tên “Huyết Chiến Sinh Tử”.

Ra mắt hôm nay ngày 30/1, Huyết Chiến Sinh Tử “nhấn chìm” người chơi bằng hàng loạt tính năng mới đặc biệt hấp dẫn. Trong số đó, được người chơi trông đợi nhiều nhất chắc chắn là hệ thống “Quyết chiến hoang dã” – đấu trường liên server 1 vs 30 máu lửa chưa từng xuất hiện từ trước đến nay. Khi thuộc tính các nhân vật đều được điều chỉnh bằng nhau, xung quanh là khu vực nước độc rừng thiêng ẩn chứa vô vàn nguy hiểm, 30 vị đại hiệp tinh anh tài hoa bậc nhất cùng so tài cao thấp nhưng chỉ duy nhất một người trí dũng song toàn có đủ khả năng thoát ra khỏi được cơn “ác mộng” mang tên Quyết chiến hoang dã này. Hoạt động không chỉ mang lại cảm giác chiến thắng vinh dự tột đỉnh cho game thủ mà còn chở theo hàng loạt vật phẩm cùng quà tặng cực kì quý giá.

Tuy nhiên, đây chắc chắn không phải là điểm thu hút duy nhất trong hàng loạt tính năng sẽ đổ bộ Ỷ Thiên 3D ngay trong hôm nay. Bởi lẽ, huynh đệ bốn phương của Chu Chỉ Nhược cũng đang đứng ngồi không yên trước thông tin có thể sử dụng Thiên quang thạch và Thọ thần ngọc để chế tạo trang bị đỏ với chỉ số lực chiến cực khủng tại Thiên Cơ phường thay vì chỉ giới hạn trong hệ thống đồ cam như trước.

Bên cạnh hai tính năng “đinh” kể trên, tại Huyết Chiến Sinh Tử cũng xuất hiện hàng loạt trang bị, thời trang, tọa kỵ hoàn toàn mới hay tăng giới hạn cấp sao linh tê, cấp tâm pháp, cấp Minh Văn… thỏa mãn nhu cầu chinh phục những đỉnh cao võ thuật không giới hạn của người chơi.

 

Với vô số thay đổi và điều chỉnh có mặt lần này, cơn bão mang tên “Huyết Chiến Sinh Tử” được dự đoán sẽ nhấn chìm hoàn toàn làng game Việt và cuốn hàng trăm nghìn tín đồ trung thành của Ỷ Thiên 3D vào cuộc chiến cam go không lối thoát tại hoạt động Quyết Chiến Hoang Dã. Chỉ còn ít giờ trước khi ra mắt, cùng chờ đợi bước chuyển mình đầy mạnh mẽ của tựa game võ hiệp sở hữu số lượng người chơi đông đảo bậc nhất thị trường này.

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Landing page: https://ythien.gamota.com/huyetchiensinhtu/#home

Trang chủ: https://ythien.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/ythiendolongky3d


 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *