Game mobile

Ỷ Thiên 3D rò rỉ Update mới khiến cộng đồng game thủ đứng ngồi không yên

Sinh con, tọa kị mới, thời trang mới,… rất nhiều tính năng đang được Ỷ Thiên 3D dần hé lộ trong phiên bản Update sắp tới khiến cộng đồng game thủ đứng ngồi không yên.

Kể từ khi ra mắt đến nay, Ỷ Thiên 3D luôn là tựa game nhập vai nhận được rất nhiều đánh giá tích cực của game thủ nhờ đồ họa và lối chơi đậm chất kiếm hiệp. Bên cạnh đó, trò chơi còn liên tục được cập nhật các tính năng mới vô cùng hấp dẫn thông qua các bản Update lớn nhỏ. Và nếu còn nhớ thì trong buổi mừng sinh nhật 1 tuổi của mình, NPH Gamota từng hé lộ về một phiên bản Big Update mới hứa hẹn tiếp tục làm chao đảo thế giới giang hồ của Ỷ Thiên 3D.

Và trong thời gian tới đây, các thông tin về phiên bản Update này đang liên tục được rò rỉ trên chính Fanpage chính thức của Ỷ Thiên 3D. Mặc dù game thủ vẫn còn đang đồn đoán về tên gọi tên phiên bản Update nhưng các tính năng mới cũng đã dần lộ diện khiến cộng đồng đứng ngồi không yên.

Đầu tiên đó chính là thông tin về tính năng sinh con sẽ xuất hiện trong phiên bản Update sắp tới. Game thủ Ỷ Thiên 3D đã có thể nhận nuôi hoặc kết hợp với người bạn đời của mình trong game để sinh Hiệp Bảo của riêng mình. Sau khi hiệp bảo ra đời, nhiệm vụ của người chơi là phải tương tác, nuôi dưỡng và dạy dỗ và sau đó có thể cùng hiệp bảo hành tẩu giang hồ. Các hiệp bảo sẽ tăng rất nhiều chỉ số phụ trợ cho nhân vật chính.

Tiếp đó là những thông tin cũng rất thú vị khác như hệ thống thời trang mới, tọa kỵ mới, hệ thống nhiệm vụ mới và đặc biệt là vật phẩm Thiên Đoàn Thạch giúp người chơi chắc chắn chế tạo ra trang bị có 4 dòng cam ngẫu nhiên. Tuy nhiên cách thức kiếm được những vật phẩm này ra sao thì game thủ vẫn phải chờ đợi thông tin chính thức được thông báo trong thời gian sắp tới.

Đây không phải lần đầu tiên các thông tin về Update bị hé lộ trên Fanpage Ỷ Thiên 3D. Trước đây, chúng ta từng thấy rất nhiều đồn đoán về môn phái mới, tính năng công thành chiến, kết hôn đồng giới,.. và sau đó đều chính xác 100%. Do đó, trước các thông tin hấp dẫn rò rỉ lần này, tất cả cùng đang ngóng trông ngày ra mắt chính thức của phiên bản mới.

Đây cũng là cách để NPH Gamota thăm dò phản ứng của người chơi nhằm sửa đổi các tính năng sao cho phù hợp trước khi tung ra phiên bản chính thức. Chúng ta hãy cùng chờ đợi xem phiên bản Update sắp tới của Ỷ Thiên 3D có gì hấp dẫn không?

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Webiste: http://ythien.gamota.com

Fanpage: https://www.facebook.com/ythiendolongky3d

Group: https://www.facebook.com/groups/ythien3d

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *