Game mobile

Ỷ Thiên 3D giúp game thủ tập làm phụ huynh với tính năng sinh con

Ỷ Thiên 3D

Hệ thống “Hiệp Bảo Xuất Thế” trong phiên bản Update mới nhất của Ỷ Thiên 3D vào ngày 24/10 vừa qua giúp game thủ được làm “phụ huynh” trong game.

Là một trong những MMORPG kiếm hiệp được yêu thích trên mobile, sau hơn 1 năm ra mắt với hàng loạt update cải tiến vượt bậc, Ỷ Thiên 3D đã sở hữu trong mình cả kho tính năng đồ sộ khiến nhiều tựa game cùng thể loại khác phải “ghen tỵ”. Và trong bản Update Bảo Hiệp Xuất Thế vừa qua (24/10), những game thủ của Ỷ Thiên 3D đã có thể tập làm “phụ huynh” với tính năng sinh con xuất hiện ngay trong game.

Giờ đây bạn đã có thể sinh con trong Ỷ Thiên 3D

Nuôi con trong “thế giới ảo” không còn là mơ ước, tận hưởng niềm vui làm cha mẹ

Ỷ Thiên 3D tích hợp hai hình thức sinh đẻ bao gồm: phu thê sinh đẻ tự nhiên và “thụ tinh nhân tạo” dành cho các game thủ FA nhưng vẫn muốn nuôi con. Theo đó, nhân vật đạt  cấp độ 70, có thể đến Đại Đô tìm NPC Tống Tử Hạc, nhận nuôi hoặc kết hợp với bạn đời để sinh Hiệp Bảo của riêng mình.

Ỷ Thiên 3D

Thời gian mang thai trong Ỷ Thiên 3D sẽ là 24 tiếng (tính từ khi bắt đầu mang thai), tương đương với 9 tháng 10 ngày thai kỳ trong thực tế. Người chơi sau khi nhận được thông báo hiệp bảo xuất thế sẽ phải ra gặp NPC để hoàn thành việc sinh và nhân nuôi con của mình. Việc lựa chọn giới tính của con có thể lựa chọn ngẫu nhiên (miễn phí) hoặc có thể xác định rõ ràng (mất phí).

Ỷ Thiên 3D

Nuôi dưỡng Bảo Bảo, thỏa sức chiến đấu

Sau khi sinh hoặc nhận nuôi, phụ mẫu có thể thông qua giao diện “Bảo bảo” để tiến hành bồi dưỡng, dần dần nâng cao năng lực của con mình. Sẽ có những giai đoạn cụ thể như sơ sinh, nhi đồng hay thậm chí là trưởng thành mà người chơi cần bồi dưỡng để phát triển cho bảo bảo của mình bao gồm các thuộc tính cơ bản như nội công, sinh lực, ngoại thủ, chính xác, bạo kích, né,…

Ỷ Thiên 3D

Tại thời kỳ Sơ sinh, người chơi có thể làm gia tăng các thuộc tính tương ứng như sơ thám càn khôn hay tập đi để phát triển bảo bảo của mình. Khi mức trưởng thành của Bảo Bảo đạt 5100 điểm, Bảo Bảo sẽ tự động chuyển sang giai đoạn Nhi đồng. Để nâng cấp người chơi sẽ cần điểm vui vẻ và số điểm này có thể hoàn toàn kiếm được thông qua tính năng Tàng bảo đồ cũng xuất hiện trong bản Update lần này.

Ỷ Thiên 3D

Bên cạnh đó, Bảo bảo ngoài khả năng tu dưỡng và phát triển năng lực bản thân, còn có thể tăng thuộc tính chiến đấu của phụ mẫu của mình. Khi Bảo bảo đạt đến giai đoạn nhất định, người chơi hoàn toàn có thể đem Bảo bảo theo tham gia chiến đấu. Ngoài ra, khi tham gia hoạt động Hiệp Bảo Tranh Bá và kho báu đồ ăn vặt, người chơi có thể nhận nhiều thưởng hấp dẫn cùng bảo bảo của mình.

Ỷ Thiên 3D

Như một xã hội thu nhỏ, Ỷ Thiên 3D không chỉ giúp các game thủ có những giờ phút thư giãn, giải trí với những hoạt động PvE, PvP và PK tuyệt vời mà đây còn là tựa game mobile giúp người chơi có thể “sống” trong đó, giao lưu trò chuyện, kết bạn hay kể cả kết hôn, sinh con và nuôi nấng chúng lớn khôn giống như đời thật vậy.

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Webiste: http://ythien.gamota.com

Fanpage: https://www.facebook.com/ythiendolongky3d

Group: https://www.facebook.com/groups/ythien3d

Link tải iOS: http://bit.ly/itunes-ythien3d

Link tải Android: http://bit.ly/android-ythien3d

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *