Game mobile

Xúc động trước hoàn cảnh của chàng trai bị liệt đoạt giải nhất “Selfie cùng Tru Tiên 3D”

Không may bị liệt trong một tai nạn giao thông, bản thân thiệt thòi hơn so với bạn bè cùng trang lứa, Nguyễn Văn Úy – chàng trai 24 tuổi tại Bình Phước vẫn theo đuổi niềm đam mê với game online và xuất sắc đoạt giải nhất trong sự kiện do Tru Tiên 3D tổ chức.

Sự kiện “Selfie cùng Tru Tiên 3D” là một trong những cuộc thi do BQT Tru Tiên 3D tổ chức dành cho toàn bộ các game thủ yêu mến tựa game này. Đã có hàng trăm bài dự thi của các thành viên đến từ khắp các tỉnh thành trên Tổ quốc đăng ký tham gia. Trong đó, có một bài dự thi rất đặc biệt khiến cộng đồng không khỏi bất ngờ và cảm phục tinh thần nghị lực của game thủ này.

Sự kiện “Selfie cùng Tru Tiên 3D” với giải thưởng là vòng tay Hợp Hoan Linh bằng vàng

Chúng tôi đang nói đến trường hợp của game thủ có tên Nguyễn Văn Úy – 24 tuổi, sống tại Bình Phước, hiện đang chơi Tru Tiên 3D tại S8 – Tam Diệu Phu Nhân với tên nhân vật là Magic. Không may bị liệt trong một tai nạn giao thông, bản thân thiệt thòi hơn so với bạn bè cùng trang lứa, nhưng Úy với niềm đam mê với Tru Tiên 3D đã vượt qua rất nhiều hot boy, hot girl tham gia cuộc thi để đoạt giải nhất với lượng bầu chọn vượt trội.

Bài dự thi của Nguyễn Văn Úy trên Group Tru Tiên 3D

Bài dự thi của Úy tại của Tru Tiên 3D đã nhận được hàng nghìn lượt like, share và chia sẻ của những thành viên khác. Một game thủ giấu tên cho biết: “Bài dự thi của bạn Úy về hình thức tuy không đẹp, không lung linh như nhiều bạn khác nhưng nó lại đẹp về tâm hồn, xuất phát từ chính niềm đam mê của một game thủ đích thực và điều đó đã khiến mình cảm động và vote cho bạn ấy.”

Sau khi tiến hành tổng kết, đại diện NPH Gamota và Bỉ Ngạn Viên – đơn vị tài trợ cho sự kiện đã cùng nhau tới thăm và trao trực tiếp phần thưởng cho game thủ Nguyễn Văn Úy tại xã Phú Riềng, tỉnh Bình Phước. Có mặt tại căn nhà nhỏ của gia đình Úy, các thành viên trong đoàn không khỏi xúc động trước hoàn cảnh của game thủ này.

Căn nhà nhỏ mà Úy và mẹ cùng nhau ở và sinh hoạt

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình nghèo khó, Nguyễn Văn Úy không may gặp phải tai nạn giao thông cách đây 8 năm. Do không được sơ cứu đúng cách nên Úy bị dập tủy sống, không có khả năng phục hồi và phải nằm im một chỗ suốt từ đó đến nay. Trước đó 4 tháng, bố của Úy cũng không may gặp phải tai nạn bị gãy 2 tay trong khi đang xây nhà vì vậy căn nhà hiện tại đang ở vẫn chỉ có gạch, vữa chứ chưa thật sự hoàn thiện.

Chị Trần Thị Loan – mẹ Úy cũng muốn đi làm để có tiền nuôi các con nhưng vì hoàn cảnh của Úy không có ai chăm sóc, 2 đứa con gái còn lại thì đi học xa. Chị đành ở nhà làm vườn và chăm lo cho con cái. Vì thế nguồn kinh tế chính của cả gia đình đến từ sự thương yêu, che chở của hàng xóm làng giềng, ai có việc gì thì chị đều nhận làm để có tiền mua thuốc cho Úy và cho 2 đứa con gái ăn học.

Còn với Nguyễn Văn Úy, sau khi bị liệt, chân tay của bạn ấy bắt đầu bị teo nhỏ và rất khó để cử động cùng những cơn đau luôn hành hạ suốt nhiều năm. Niềm vui duy nhất của Úy là tìm đến game online để giải trí trên chiếc iPad được tặng. Vô tình biết đến game Tru Tiên 3D, Úy đã tải và thích ngay từ lần đầu tiên chơi thử. Úy cho biết việc chơi game với bạn ấy không quá khó bởi có Auto và chủ yếu các hoạt động trong game thường theo tổ đội. Tuy nhiên có nhưng hôm mê chơi quá mà Úy bị mỏi các khớp ngón tay và đau khắp người.

Nhận được giải thưởng do Tru Tiên 3D trao tặng, game thủ Nguyễn Văn Úy vô cùng xúc động và bất ngờ khi lần đầu mình tham gia một sự kiện trong game lại đoạt giải nhất. Ban đầu, Úy cũng không có ý định tham gia vì tự ti với hoàn cảnh của mình. Nhưng sau khi được em gái thuyết phục, giúp đỡ quay clip và nhất là khi dự thi lại nhận được rất nhiều lời động viên, ủng hộ của các thành viên trong cộng đồng Tru Tiên 3D – Úy đã tự tin và mở rộng lòng mình với mọi người hơn rất nhiều.

Về giải thưởng, Úy cho biết sẽ đưa cho mẹ đi đổi lấy tiền mua thuốc cho mình, đó cũng là món quà mà bạn ấy dành tặng cho người mẹ đã tần tảo chăm sóc mình suốt 8 năm qua. Đồng thời, Úy cũng gửi lời cảm ơn đến công ty Gamota, đơn vị Bỉ Ngạn Viên và toàn bộ cộng đồng game thủ chơi Tru Tiên 3D vì đã cho mình cơ hội để tham gia sự kiện và đoạt giải.

Sau khi hoàn tất trao giải cho sự kiện “Selfie cùng Tru Tiên 3D”, BQT Tru Tiên 3D tiếp tục đồng hành với cộng đồng game thủ qua sự kiện mới có tên gọi “Cover Trọn Tình của thánh nữ Jang Mi” với phần thưởng cho game thủ đạt giải nhất là chiếc điện thoại thời thượng Samsung Galaxy J7 Pro và hàng trăm phần quà ingame khác trị giá lên tới 40 triệu VNĐ.  Ngay từ bây giờ game thủ có thể tìm hiểu thể lệ và đăng ký tham gia tại địa chỉ:

Trang chủ: https://trutien.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/trutien.gamota/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *