Game mobile

Xác định 03 đội vào bán kết 360mobi Pro League

Còn 2 trận nữa mới kết thúc vòng loại giải 360mobi Pro League 4, tuy nhiên tính đến hiện tại đã xác định 03 đội vào thẳng bán kết.

DHHKT & Only Me vào bán kết, trận cuối xác định vị trí nhất nhì bảng A

Tại bảng A, Đội DHHKT đại diện khu vực Nha Trang và đội Only Me đại diện Đà Nẵng là hai đội sẽ xuất hiện trong vòng bán kết 360mobi Pro League. Và ở trận cuối cùng vào ngày 29/12 tới, Only Me sẽ đối đầu với DHHKT để xác định đội nhất hay nhì bảng A.

Bảng điểm hiện tại sau trận ngày 25/12

Bảng B: Team G và đội nào sẽ vào bán kết?

Hiện tại Team G đại diện khu vực Cần Thơ, đã thi đấu 2 trận có trong tay 6 điểm, nắm chắc chiếc vé thi đấu bán kết giải 360mobi Pro League 4. Với kết quả thua cuộc trước Team G, tỷ số 1 – 3, đội HP Đất Cảng đại diện Hải Phòng đã nhường cơ hội vào bán kết cho ROX đại diện TP.HCM & King Award đại diện Buôn Mê Thuột.

Thất bại trước team G, HP Đất Cảng dừng chân tại vòng loại 360mobi Pro League

Bảng B, chỉ còn một trận duy nhất giữa King Award và Team G vào ngày 27/12 tới. Nếu đội King Award thắng Team G thì 2 đội sẽ cùng vào vòng bán kết. Trường hợp, nếu King Award thua với tỷ số 3 – 2 trước Team G thì đồng điểm, đồng hiệu số bàn thắng với ROX, khi đó sẽ xác định dựa trên hệ số thời gian. Trường hợp, đội King Award để thua với tỷ số đậm hơn thì phải chia tay mùa giải năm nay.

Như vậy, ở bảng A chỉ còn 1 trận nữa là để xác định vị trí nhất nhì bảng. Bảng B trận cuối sẽ xác định đội vào bán kết cùng Team G.

Các bạn hãy cùng đón xem và cùng tham gia dự đoán đội chiến thắng để rinh về giải thưởng trong game cho 02 trận cuối vào ngày 27 & 29/12 tới nhé. Tất cả các trận đấu đều được livestream trên fanpage 3Q 360mobi lúc 19h.

Xem thêm thông tin giải đấu tại: http://3q.360mobi.vn/
Link tải IOS: goo.gl/3QeE2N

Link tải Android: goo.gl/paQEjd
Tham gia cộng đồng 3Q 360mobi: https://www.facebook.com/3q.360mobi.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *