Game mobile

Vượt mốc 200.000 báo danh, Ảo Linh Sư công bố lộ trình ra mắt vào 10h10 07/04

Sau màn ghi điểm tuyệt đối ở phiên bản thử nghiệm, Ảo Linh Sư chính thức tung lộ trình ra mắt vào 10h10 ngày 07/04. Minh chứng cho sức hút đặc biệt của một siêu phẩm chiến thuật với hơn 200.000 lượt báo danh trước thềm ra mắt.

Theo đó, Ảo Linh Sư sẽ Mở Tải Game vào 03/04 trước khi chính thức ra mắt. Ngoài ra, người chơi cũng có thể tham gia các sự kiện Đăng Ký Sớm, Truyền Tin Trailer để nhận linh tướng hiếm và các hành trang hấp dẫn chuẩn bị cho hành trình khám phá thế giới âm dương tuyệt hảo của Ảo Linh Sư.

Đăng Ký Sớm nhận ngay linh tướng hiếm: https://aolinhsu.onelink.me/UxKB/News1

 Vượt mốc 200.000 báo danh, nhận mưa lời khen Alpha Test

Là tựa game tiên phong lối chơi kết hợp Thủ Thành – Đấu tướng độc lạ ở thị trường Việt, Ảo Linh Sư tự đặt ra một thử thách mới: Chinh phục những game thủ đã quen thuộc với dòng game đấu tướng bấy lâu bằng sự phá cách độc đáo của riêng mình.

Và sự phá cách góp phần đẩy cao tính chiến thuật của Ảo Linh Sư đã chiếm được cảm tình của đông đảo cộng đồng trong phiên bản thử nghiệm mới đây. Hàng loạt bình luận đã thể hiện sự thích thú và hóng chờ ngày ra mắt chính thức để có thể trải nghiệm tiếp lối chơi lạ nhưng cực gây nghiện của tựa game đề tài Âm Dương mới nhất này.

Màn đua top lực chiến ở Alpha Test đã diễn ra rất kịch tính

Rất nhiều bình luận về hóng chờ game ra mắt sau Alpha Test

Thế giới Âm Dương tuyệt hảo và độc đáo

Ảo Linh Sư đã tạo nên ‘dư chấn’ khác biệt với lối chơi chiến thuật chuyên sâu, các hệ nguyên tố vừa tạo nên tổ hợp, lại vừa khắc chế linh hoạt. Và điểm nhấn hơn cả là đồ họa 3D đẹp mắt với tạo hình linh tướng tỉ mỉ, phong phú từ ngoại trang nhân vật, của linh tướng và Phù Bảo đồng hành, đáp ứng gu thẩm mỹ cao ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Sở hữu cốt truyện Âm Dương ma mị có chiều sâu, người chơi cũng bước vào hành trình của những Ảo Linh Sư, chống lại thế lực tà ám của yêu ma qua nhiều hoạt động hấp dẫn săn boss trấn tà cùng Thất Diệu Địa Bàn, Tỏa Yêu Tháp, Động Ma Quái,… phát huy khả năng chiến thuật và vai trò của các linh tướng trong đội hình.

Video đồ họa game: https://www.youtube.com/watch?v=DtmTXN1otww

Cùng với nội tại game chất lượng và màn Alpha Test thành công, có thể nói Ảo Linh Sư đã sẵn sàng cho màn công phá đầy bùng nổ trong đợt ra mắt sắp tới. Hãy cùng chờ đón!

Đăng Ký Sớm, nhận linh tướng hiếm: https://aolinhsu.onelink.me/UxKB/News1

Cập nhật thông tin mới nhất tại Fanpage: https://www.facebook.com/aolinhsugosu

Tham gia cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/aolinhsugosu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.