Game mobile

Vừa vô địch, AEBoss dành tặng tiền thưởng cho từ thiện và đội hạng tư

Sau khi giành được chức vô địch trước hàng chục các đối thủ khác, đội tuyển AEBoss Đồng Nai đã có một hành động khiến cả Ban tổ chức lẫn khán giả cảm thấy bất ngờ và cảm phục.

Ngày 13/08 vừa qua, NPH VTC Game vừa tổ chức một hoạt động offline cho các game thủ của Đột Kích và Phục Kích ở 22 tỉnh thành trên cả nước. Bên cạnh các hoạt động như giao lưu giữa NPH và game thủ, lắng nghe các ý kiến đóng góp của người chơi, tham gia các trò chơi và nhận quà thì hoạt động được quan tâm đặc biệt nhất chính là giải đấu giữa các đội tuyển đến tham dự offline. Và đội tuyển AEBoss đến từ Liên Minh Phục Kích Đồng Nai cũng không phải là ngoại lệ.

AEBoss ở giải MEC (vô địch Quốc gia Phục Kích) mùa trước

Từng dành hạng 3 tại giải đấu Vô địch Quốc gia Phục Kích MEC Season 1, AEBoss với 5 chàng trai mang biệt danh thân thiện là Nấm, Gum, Chí Phèo, Pum, Cano đã không ngại ngần tham gia giải đấu. Trước hàng chục các đối thủ khác, AEBoss đã thi đấu vô cùng xuất sắc và giành được phần thưởng 3.000.000đ từ NPH VTC Game.

Tuy nhiên, ngay khi nhận được phần thưởng từ BTC, AEBoss đã làm một hành động vô cùng bất ngờ. Đó là dành tặng 1.000.000đ cho đội hạng tư đồng thời trích 500.000đ tiền thưởng để dành tặng cho Quỹ Từ Thiện Liên Minh Đột Kích Đồng Nai. “”Với mong muốn cộng đồng hãy luôn nhiệt vì sân chơi này không chỉ của AEBoss mà còn là của tất cả mọi người“. Lời sẻ chia chân thành nãy đã khiến tất cả những game thủ có mặt trong buổi offline cảm động vì nghĩa cử cao đẹp của AEBoss.

“Chơi Phục Kích khiến chúng tôi gần nhau hơn”

Ngoài chiến tích của AEBoss, các thành viên trong clan này cũng đã giành luôn hạng 2 của giải đấu, và nhận về giải thưởng trị giá 2 triệu đồng. Khi được hỏi về lý do khiến các thành viên gắn bó với nhau, các thành viên của AEBoss đã chia sẻ: “Chơi Phục Kích từ khi game mới ra, dần tập luyện và quen biết nhau nhưng không nghĩ đến 1 ngày chúng tôi từ những con người xa lạ hoá bỗng thân nhau. Cùng tiến cùng tác chiến qua các giải đấu Liên Minh đến Quốc Gia có thua có thắng vẫn cười, vẫn vui sau mỗi trận chiến. Không chỉ có các buổi gặp mặt qua giải đấu, Clan chúng tôi luôn có những buổi gặp gỡ cùng nhau cùng anh em mới và anh em cũ.”.

Với mong muốn cùng nhau xây dựng cộng đồng tập thể  Phục Kích cũng như Đột Kích, với các giải đấu qui mô thời gian sắp tới, AEBoss tin rằng “ai ai cũng có thể đứng trên sàn đấu để thể hiện hết khả năng đam mê của mình cùng đồng đội.” Miễn là bạn đừng vội nãn và dừng chân dù vấp ngã từ đầu. Qua những chia sẻ của AEBoss Đồng Nay, có thể thấy rằng những chiến thắng mà họ nhận được là bởi chính đam mê và họ đã tạo cho nhau từng bước tiến để có được chiến thắng cho mình một cách vinh dự và vinh quang nhất.

Cũng trong buổi offline, đại diện AEBoss đã: “Gửi lời cám ơn chân thành nhất của Team và cộng đồng Phục Kích Liên Minh Đồng Nai đến NPH VTC đã h trợ và giúp đỡ sân chơi này để team và cộng đồng có được một mội trường thi đấu lành mạnh với qui môi lớn  và những mối quan hệ anh em thân thiện chân thật nhất. Mong rằng NPH VTC sẽ phát triển bộ môn Phục Kích và Đột Kích nói riêng cùng tất cả các sản phẩm game khác nói chung sẽ càng phát triển mạnh  hơn trên đấu trường trong và ngoài nước”.

Với việc vô địch vòng loại tỉnh, AEBoss đã chính thức ghi tên mình vào danh sách 11 đội tuyển thi đấu trong hạng Series A thuộc khuôn khổ của MEC Season 2. Giải đấu mobile eSports chuyên nghiệp dành cho các game thủ có trình độ cao này sẽ được VTC Game khởi tranh mùa 2 vào tháng 9 tới.

Thông tin chi tiết về Phục Kích xem tại:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *