Game mobile

Vu Lan báo hiếu, game thủ Tứ Đại Danh Bổ khoe ảnh cha mẹ

Tứ Đại Danh Bổ

Dù say mê với sự nghiệp chinh phục giang hồ, bình ổn thiên hạ, song game thủ Tứ Đại Danh Bổ vẫn không phút nào quên những người quan trọng nhất trong cuộc đời mình

Hôm nay ngày 15/7 âm lịch, ngày lễ Vu Lan báo hiếu, dịp đặc biệt để những người con trên khắp thế gian bày tỏ tình cảm tới cha mẹ mình. Dù là những vị anh hùng đội trời đạp đất nhưng game thủ Tứ Đại Danh Bổ cũng không vì thế mà quên đi công ơn dưỡng dục của đấng sinh thành.

Tứ Đại Danh Bổ

Tuy vậy, thật khó để những gamer vốn quen vung dao đọ kiếm diễn tả lòng biết ơn của mình bằng những lời lẽ dạt dào tình cảm. Nắm bắt được tâm lí này, BQT Tứ Đại Danh Bổ đã mở riêng một topic tại fanpage chính thức để gamer trên khắp mọi miền Tổ quốc, dù may mắn đang được ở gần cha mẹ hay vì những hoàn cảnh bắt buộc mà phải sống xa gia đình, cũng có thể gửi những dòng tri ân sâu sắc tới đấng sinh thành của mình.

 

Tứ Đại Danh Bổ

Tứ Đại Danh Bổ

Những tấm ảnh được đăng tải, những dòng tâm sự xúc động được chia sẻ, tất cả đều khiến người đọc bồi hồi nhớ về cha mẹ trong ngày lễ Vu Lan báo hiếu. Công ơn dưỡng dục chắc chắn không thể trả đủ, nhưng với hành động ý nghĩa lần này của Tứ Đại Danh Bổ, mong rằng game thủ trên khắp mọi miền đất nước sẽ càng thêm yêu thương và trân trọng gia đình.

 

Tứ Đại Danh Bổ

Tứ Đại Danh Bổ

Tứ Đại Danh Bổ

Ngay bây giờ, game thủ có thể download game miễn phí tại địa chỉ:

Link tải Android : http://bit.ly/TuDaiDanhBo-Android

Link tải iOS : http://bit.ly/TuDaiDanhBo-ios

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Website: https://tudaidanhbo.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/4daidanhbo

Group: https://www.facebook.com/groups/tudaidanhbomobile/

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *