Game mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile phiên bản mới: Sự trở lại của những môn phái cũ

Thiên Sơn là môn phái mới nhất vừa xuất hiện trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Quyết Chiến Tương Dương. Thế nhưng, môn phái đầu tiên có 2 tạo hình nam – nữ lại không phải là tâm điểm chú ý của cộng đồng thời gian này.

Dẫu Thiên Sơn vẫn đang “đổ bộ” mạnh mẽ vào Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTK Mobile), nhưng chính những môn phái cũ với rất nhiều thay đổi trong bộ kỹ năng mới là nguyên nhân thật sự đằng sau những quyết định chuyển phái của game thủ.

Tràn ngập Tàng Kiếm, Côn Lôn

Sau vài mùa bị “dìm” tơi tả thì đến phiên bản Quyết Chiến Tương Dương lần này hai môn phái Tàng Kiếm và Côn Lôn đã trở lại như những lựa chọn hàng đầu trên nhiều mặt trận. Xét riêng Tàng Kiếm vốn không hề yếu nhưng cũng chưa có gì nổi bật trong phiên bản trước, nay đã được tăng mạnh khả năng phòng thủ đủ để tự tin xông pha giữa trận tiền.

Một game thủ chia sẻ hình ảnh top 10 cá nhân Võ Lâm Minh Chủ của server 40 đều là Tàng Kiếm.

Không ngạc nhiên khi có nhiều game thủ chuyển sang Tàng Kiếm bởi trong một phiên bản có khắc kỵ hệ cao như Quyết Chiến Tương Dương thì khả năng buff Kháng Tất Cả đến 1500% là quá bá đạo, lại thêm hiệu ứng giải trừ, miễn dịch hiệu quả bất lợi và miễn dịch giải trừ Tàn Phế được duy trì 1.2 giây. Nhiều game thủ khoe chỉ số kháng cao ngất ngưởng, ngay cả khi đấu kỵ hệ cũng không cần phải chùn tay.

Kỹ năng của Tàng Kiếm.

Chỉ số Kháng của 1 nhân vật Tàng Kiếm có thể lên đến 9 – 10k, gấp đôi các phái khác.

Tương tự là Côn Lôn cũng được ưa chuộng với khả năng hút máu hồi sinh lực và kỹ năng né tránh tăng, có thêm thuẫn hộ thể, điều chỉnh kỹ năng tấn công để mạnh mẽ hơn. Côn Lôn có thể tự buff Hút Sinh Lực lên hơn 50% (bao gồm cộng chỉ số từ nhiều vật phẩm), lại có damage cao nên đặc biệt thích hợp trong hoạt động Tâm Ma. Nhiều game thủ nhận định trong Tâm Ma thì Côn Lôn có thể tự hồi sinh lực còn nhanh hơn cả được Nga My buff máu.

Một game thủ Côn Lôn khoe Hút Sinh Lực 52%.

Điều chỉnh kỹ năng Ngự Phong Hành, có thể tạo thuẫn hộ thể.

Một kỹ năng tăng 2 tác dụng vừa đơn chiến vừa quần chiến.

Sự trở lại của Đào Hoa và Thiên Nhẫn

Mặc dù Tàng Kiếm và Côn Lôn có kỹ năng được đánh giá là “quá bá đạo” trong phiên bản mới, nhưng chỉ game thủ có lực chiến tương đối cao mới lựa chọn 2 môn phái tầm gần này. Ngược lại, với những game thủ có lực chiến thấp thì các phái tầm xa sẽ thích hợp hơn, trong đó Đào Hoa đang là ưu tiên hàng đầu. Sự trở lại của Đào Hoa đã được dự đoán từ trước với thông tin điều chỉnh tăng tốc đánh và chính xác. Chỉ với lực chiến tầm trung là game thủ đi Tống Kim phái Đào Hoa có thể dễ dàng đạt được liên trảm trên 10.

Đáng chú ý là Thiên Nhẫn – một môn phái hệ Hỏa khác, cũng bắt đầu hồi sinh sau khi điều chỉnh. Hiện nay Thiên Nhẫn đã được sửa lại kỹ năng tàng hình, tăng khống chế, cộng dồn damage nhiều hơn, bạo kích cao hơn. Giờ đây Thiên Nhẫn thực sự là một sát thủ thoắt ẩn thoắt hiện, giết người trong chớp mắt.

Thời trang là tâm điểm sự chú ý

Trong phiên bản Quyết Chiến Tương Dương lần này, VLTK Mobile có thay đổi lớn khi thống nhất kiểu hình nhân vật, thay đổi bộ ngoại trang, bổ sung các hoạt động tương tác đôi, mở góc nhìn 360 độ. Ngay cả tạo hình của các đồng hành cũng thay đổi đáng kể. Quá nhiều cập nhật về hình ảnh dồn dập xuất hiện trong 1 phiên bản khiến chủ đề này còn được chú ý hơn cả những hoạt động mới và điều chỉnh môn phái.

Nữ Đế người ở đâu?

Hoạt động Nữ Đế Hồi Sinh bắt đầu được mở từ cuối năm 2017 nhưng cho đến nay vẫn chỉ có những server đã mở giới hạn level 129 mới có thể trải nghiệm. Ngay cả khi được tham dự thì chưa chắc bang hội đã kiếm được đồng hành SSS hoặc đá hồn mới. Thậm chí ngay khi bang có đồng hành thì đa số game thủ vẫn phải ra về tay trắng. Những đồng hành Võ Tắc Thiên đầu tiên đang được chia sẻ trong con mắt trầm trồ thán phục của toàn thể cộng đồng.

Tâm sự 1 game thủ đánh Nữ Đế Hồi Sinh 2 tuần nhưng chưa được đấu giá đồng hành SSS.

Hình ảnh một đồng hành Võ Tắc Thiên max 4 dòng Hoàn Mỹ, đã thức tỉnh và có 5 kỹ năng cấp cao khiến cộng đồng choáng váng.

Nhìn chung, phiên bản mới của VLTK Mobile được đánh giá là khắc sâu tính chất ngũ hành môn phái và tạo ra sự cân bằng khi PK. Hệ thống hình ảnh và thời trang mới khiến các game thủ còn cần thêm thời gian để khám phá và làm quen.

Phiên bản Quyết Chiến Tương Dương đã được cập nhật từ hôm 4/1 vừa qua.

Trang chủ VLTK Mobile: http://vltkm.zing.vn/

Trải nghiệm VLTK Mobile: Quyết Chiến Tương Dương tại http://m.onelink.me/1aece126

Tham gia cộng đồng VLTK Mobile: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *