Game mobile

VNG phát hành Auto Chess VN

Phiên bản Việt của trò chơi “Cờ nhân phẩm” sẽ được phát hành tại Việt Nam dưới ngọn cờ của nhà phát hành hàng đầu VNG, hướng đến giấc mơ eSports

Ngày 27.8, nhà phát hành VNG đã tổ chức sự kiện rfa mắt hoành tráng nhằm giới thiệu tựa game đình đám Auto Chess mobile phiên bản Việt Nam. Chỉ trong chưa đến một năm ngắn ngủi, phong trào Auto Chess, xuất phát từ một bản Mod của tựa game Dota 2, đã trở thành cơn sốt trên toàn thế giới với so61 người chơi lên đến hàng triệu.

Nắm bắt xu thế đó, nhiều nhà phát hành lớn đã phát hành phiên bản Auto Chess cho riêng mình. Đáng kể nhất là Underlords, phiên bản sử dụng các hình ảnh của các Hero trong tựa game Dota chính chủ từ Valve. Không chỉ thế, kể cả Liên Minh Huyền Thoại hay những tựa game Moba khác cũng nhanh chóng đưa ra các phiên bản của mình.

Auto Chess “chính chủ” cũng mau chóng được đưa lên kệ, và VNG đã là nhà phát hành chính thức của phiên bản Việt tại thị trường Việt Nam.

Auto Chess được gọi ví von là “cờ nhân phẩm”, vì sự may mắn đôi khi chiếm quá nửa thành công của người chơi. Đây cũng là sự hấp dẫn đặc biệt của tựa game này, với nhiều pha “lật kèo” thần thánh nhờ vào một lần “nhân phẩm ngút trời{

Trong buổi ra mắt, đại diện nhà phát hành đã khẳng định, Auto Chess VN sẽ là tựa game mang định hướng eSports, hướng đến một môi trường thi đấu chuyên nghiệp trong tương lai gần. Khởi đầu sẽ là chuỗi sự kiện ACVC, tuyển chọn người chơi tham gia giải đấu triệu đô diễn ra tại Thượng Hải trong năm nay.

Không dừng lại ở mong muốn mang đến cho người chơi Việt sản phẩm giải trí hấp dẫn, NPH VNG còn có “tham vọng” thay đổi hệ thống eSports.Chính vì vậy, thông qua việc phát hành Auto Chess VN và tổ chức các giải đấu tới đây, VNG hy vọng rằng sẽ đánh thức được cộng đồng tiềm năng, góp phần đưa eSports Việt lên một tầm cao mới.

Trang chủ Auto Chess VNhttps://autochess.zing.vn/

Fanpage Auto Chess VN: https://www.facebook.com/AutoChessMobileVietNam/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *