Game mobile

VNG đóng vai trò gì trong cuộc chơi Mobile Legends: Bang Bang?

Mobile Legends: Bang Bang là tựa game MOBA đình đám thế giới, việc VNG phát hành độc quyền tại Việt Nam sẽ không tránh khỏi những câu hỏi NPH sẽ mang lại những quyền lợi gì cho game thủ?

  1. Đội ngũ chăm sóc khách hàng

Như chúng ta đã biết, thông tin chính thức từ NHP Mobile Legends: Bang Bang VNG sẽ chính thức ra mắt vào ngày 20/11/2018 và nhận được rất nhiều sự quan tâm của game thủ với lượt theo dõi trang fanpage lên tới 10 triệu người. Đối với những game thủ đã từng chơi ở phiên bản quốc tế chắc hẳn đã từng gặp những khó khăn như: “Khác biệt về ngôn ngữ, không được giải đáp nhanh các câu hỏi, thắc mắc về tài khoản hoặc các vấn đề trong lúc chơi game” Hiểu những khó khăn đó, NPH luôn có một đội ngũ chăm sóc game thủ một cách nhanh chóng nhất.

  1. Nạp tiền dễ hơn

Với phiên bản Mobile Legends: Bang Bang VNG game thủ Việt không còn gặp những vấn đề rắc rối từ chuyện liên kết tài khoản ngân hàng quốc tế nữa, mà chỉ cần thong thả chọn skin cho tướng cưng vì gamer có thể nạp thẻ nhanh và dễ dàng qua Zing, Zalopay, Credit Card.

  1. Giải đấu có giá trị hấp dẫn

Mới đây NPH VNG đã tung giải đấu đầu tiên theo đúng lộ trình quốc tế với giải thưởng lên đến 500 triệu đồng với nhiều hạng mục giải thưởng khác nhau cho game thủ thoải sức đam mê.

  1. Tài khoản chơi game được đảm bảo hơn

Việc tài khoản game không may bị mất hoặc bị khóa vì một lý do nào đó sẽ được NPH nhanh chóng hỗ trợ và tìm cách khắc phục cho game thủ.

Mobile Legends: Bang Bang là tựa game MOBA đình đám thế giới được VNG phát hành độc quyền tại Việt Nam, hứa hẹn sẽ mang lại cho game thủ những trải nghiệm bất ngờ trong thời gian tới. Chúng ra hãy cùng chờ đón nhé!

Trang chủ Global: https://www.mobilelegends.com/

Trang chủ VNG: https://moba.360mobi.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *