Game mobile

VNG đã chuẩn bị những gì cho “con cưng” trước ngày Alpha Test?

10h00 sáng mai 27/7, Cửu Dương VNG sẽ Alpha Test có reset nhân vật và kết thúc vào 21h00 ngày 30/7. Game dự kiến Open Beta lúc 10h00 ngày 01/8 sắp tới.

Để game thủ thỏa sức trải nghiệm đứa “con cưng” này, VNG đã trang bị hàng loạt “vũ khí khủng” như tặng iPhone X, sân chơi trong và ngoài game với vô số phần thưởng hữu ích,…

VNG chuẩn bị quà bao la cho game thủ Alpha Test

Theo đó, Cửu Dương VNG sẽ có hoạt động Báo danh nhận code khủng với phần thưởng cao nhất là iPhone X (code và iPhone X nhận vào giai đoạn Open Beta). Ngoài ra, game còn có các hoạt động ingame cực ưu đãi trong đợt Alpha Test như: tặng 3000 Nguyên Bảo mỗi ngày, nạp bất kỳ trong Alpha Test được hoàn trả 100% bao gồm cả cấp VIP và Nguyên Bảo khi game tiến vào Open Beta, tăng cấp trong Alpha Test nhận Nguyên Bảo và VIP trong Open Beta.

Cơ hội nhận iPhone X khi báo danh Cửu Dương VNG

TVC được đầu tư tiền tỉ có sự tham gia của rocker đình đám showbiz Việt

27/7 – game thủ Việt chạm tay vào Cửu Dương VNG

Ngoài Landing page hoành tráng, teaser game đẹp như phim rạp, thì TVC tiền tỉ với hiệu ứng 3D mãn nhãn chứng tỏ sự đầu tư nghiêm túc và tâm huyết mà VNG dành cho đứa con cưng Cửu Dương. Là một nhà phát hành hiểu được cái “chất” kiếm hiệp mà người Việt Nam ưa thích, VNG đã thể hiện hết tất cả trong TVC này với hình ảnh Thần Long bay lượn thể hiện trọn vẹn khí chất chí cương của Cửu Dương Thần Công – pho nội công huyền thoại trong tiểu thuyết Kim Dung. TVC này đủ để game thủ tin rằng khó có trò chơi nào cuốn hút mãnh liệt như Cửu Dương VNG.

TVC chất như quả đất của Cửu Dương VNG

Được biết, trong quá trình Alpha Test, ngoài việc tạo môi trường để game thủ trải nghiệm thì VNG sẽ ghi nhận các phản hồi, đóng góp từ phía cộng đồng để sản phẩm được hoàn thiện nhất khi Open Beta vào 1/8.

Trang chủ Cửu Dương VNG: http://cuuduongm.zing.vn/ 

Fanpage: http://bit.ly/2uIitHx

Tải ngay Cửu Dương VNG tại: http://bit.do/TaiCuuDuongVNGBaogame

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *