Game mobile

VLTK Mobile: 5 điều quan trọng phải biết sau điều chỉnh Tân Xuân Trẩy Hội

Hàng loạt cập nhật mới bao gồm Võ Lâm Đại Sự, Quần Anh Hội liên server, Hệ Thống Trận Pháp, điều chỉnh kỹ năng môn phái, chiến trường Tống Kim năm và một số chỉnh sửa khác.

Phiên bản mới Quyết Chiến Tương Dương vừa ra mắt được vài tuần nhưng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTK Mobile) đã ngay lập tức tung thêm bản cập nhật mang tên “Tân Xuân Trẩy Hội”. Bản cập nhậtnày vừa mang ý nghĩa chuẩn bị cho ngày Tết Nguyên Đán cận kề, vừa hoàn thiện những thay đổi lớn gắn với đại chiến thành Tương Dương và nội dung thành Lâm An mới.

Mở chiến trường Tống Kim năm

Đây là lần đầu tiên các cao thủ thứ hạng cao khi thi đấu chiến trường Tống Kim được tuyển chọn để đánh liên server. Trong số những nội dung mới của bản cập nhật Tân Xuân Trẩy Hội thì chiến trường Tống Kim năm là nội dung có ảnh hưởng ít nhất, ngắn nhất, nhưng lại là hoạt động cả năm mới có một lần, tái hiện nội dung Quyết Chiến thành Tương Dương, mở ra cuộc tranh ngôi vương đầu tiên trong năm. Chiến trường năm có quy mô tương tự như Võ Lâm Đại Hội, trận Tống Kim lớn nhất trong năm sẽ diễn ra vào ngày 28/1/2018.

Hệ thống Trận Pháp thay đổi những toan tính PK đội

Bắt đầu từ 26/1, các game thủ VLTK Mobile có thêm một hướng tăng lực chiến khác thông qua hệ thống Trận Pháp. Tính năng mới này nằm ở nhóm kỹ năng, bên dưới kỹ năng môn phái và kỹ năng giang hồ.

Cụ thể hơn, hệ thống Trận Pháp chia làm 6 yếu quyết, mở từng yếu quyết bằng cách học Mật Tịch Trận Pháp. Các Mật Tịch Trận Pháp được tạo ra thông qua quá trình làm nhiệm vụ Trận Pháp Thí Luyện (nhận ở chỗ NPC Độc Cô Kiếm hàng ngày), nhận bí quyển trận pháp cổ, tu sửa Đạo Cụ Sửa Kế Thừa thành Mật Tịch Trận Pháp. Yếu Quyết sau khi mở có thể tu luyện để nâng cấp.

6 yếu quyết là Hảo Hữu, Sư Đồ, Kết Bái, Tình Duyên, Bang Hội, Hiệp Lữ.

Về điều kiện kích hoạt, tính năng này chỉ có thể kích hoạt trong điều kiện tổ đội. Khi có thành viên đạt điều kiện thì yếu quyết sẽ được kích hoạt, số thành viên đạt điều kiện càng nhiều thì chỉ số thuộc tính càng cao. Ví dụ như nếu trong đội có mối quan hệ Sư Đồ thì đội được kích hoạt yếu quyết Sư Đồ, giúp cộng chỉ số Linh Hoạt. Đội có số lượng sư phụ hoặc đệ tử là 1-2-3 thì sẽ cộng chỉ số linh hoạt ở mức tương ứng là 3-6-8.

Hệ thống Trận Pháp tôn vinh giá trị của những mối quan hệ giữa game thủ với nhau trong VLTK Mobile. Với tính năng độc đáo này, game thủ muốn làm nhiệm vụ thì phải đi theo đội và muốn kích hoạt thì cũng phải hoạt động theo đội. Những tổ đội có mối quan hệ càng chặt chẽ và đáp ứng nhiều yếu quyết thì càng mạnh. Tính năng này gây ảnh hưởng mạnh đến những toan tính trong các giải đấu PK đồng đội như Thông Thiên Tháp hay hoạt động Quần Anh Hội liên server sắp mở cửa.

Quần Anh Hội liên server

Cuối cùng thì cách chơi cũ có phần buồn chán của Quần Anh Hội đã được thay thế bởi phiên bản mới Quần Anh Hội liên server. Tổ đội 2 người vẫn tham gia đánh 15 trận liên tục, nhưng giá trị của hoạt động đã tăng lên gấp nhiều lần nhờ cơ hội cọ sát với đối thủ đến từ server khác và những phần thưởng có ý nghĩa hơn. Đó là số lượng tín vật môn phái tăng theo số trận thắng, phần thưởng Chân Khí/Nguyên Khí, bạc và quan trọng nhất là cơ hội mở rương nhận đá hồn và Bí Quyển Thông Huyệt.

Thiết lập cào bằng đẳng cấp và lực chiến giúp kết quả trận đấu phản ánh thực lực PK thuần túy. Việc cho phép chọn phái giúp các game thủ có thêm trải nghiệm hoặc có thể phối hợp tốt hơn với đồng đội. Ngay cả khi không có đồng đội tham gia thì một người chơi cá nhân cũng có thể tham gia bằng cách ghép cặp ngẫu nhiên, sau đó đề nghị ghép cặp với đồng đội hợp ý.

Điều chỉnh kỹ năng môn phái

Tiếp tục hành trình cân bằng môn phái, 7 cái tên sẽ được điều chỉnh lần này bao gồm: Trường Ca, Đường Môn, Tàng Kiếm, Đào Hoa, Thiên Vương, Nga Mi, Thiếu Lâm.

Thay đổi đáng kể nhất chính là Đào Hoa: tăng mạnh khả năng tấn công, điều chỉnh cả kỹ năng môn phái lẫn kỹ năng giang hồ (bí kíp), giúp tăng damage, tăng tốc độ, tăng khả năng cận chiến. Trong khi đó, các phái khác đều có thêm một chút điều chỉnh nhỏ, tuy không gây ảnh hưởng lớn đến lối chơi nhưng vẫn cần lưu ý. Những môn phái còn lại tuy chưa được điều chỉnh tiếp trong lần cập nhật này, nhưng chắc chắn vẫn sẽ còn nhiều thay đổi trong thời gian tới.

Võ Lâm Đại Sự

Nếu như các cập nhật trên được dành để đáp ứng các game thủ đam mê PK thì Võ Lâm Đại Sự là cập nhật bổ sung cốt truyện. Game thủ cần đến gặp NPC Công Tôn Tích Hoa (Lâm An) để nhận chuỗi nhiệm vụ Mùa Thu Lâm An, hoàn thành nhiệm vụ này và làm tiếp chuỗi nhiệm vụ tuần hoàn Thủ Tương Dương trong 10 ngày tiếp theo.

Với nhiệm vụ cốt truyện Võ Lâm Đại Sự, đây là thời điểm thích hợp để các game thủ cũ trở lại với cộng đồng VLTK Mobile. Quá trình thực hiện Võ Lâm Đại Sự gần như song song với chuỗi nhiệm vụ tân thủ mới được bổ sung sau sự xuất hiện của thành Lâm An. Như vậy, trong một khoảng thời ngắn các game thủ có thể hòa nhập ngay vào nội dung phiên bản mới, tăng cấp nhanh chóng và trải nghiệm nhiều tính năng mới.

Cập nhật Tân Xuân Trẩy Hội bắt đầu hoạt động từ ngày 26/1.

Trang chủ VLTK Mobile: http://vltkm.zing.vn/

Trải nghiệm VLTK Mobile: Quyết Chiến Tương Dương tại http://m.onelink.me/1aece126

Tham gia cộng đồng VLTK Mobile: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *