Game mobile

Vì sao bạn không nên bỏ lỡ Big Offline của Tru Tiên 3D tại Sài Gòn cuối tuần này?

Tru Tiên 3D

Big Offline Huyết Chiến Vương Giả của Tru Tiên có rất nhiều điều thú vị và bất ngờ dành cho tất cả những người tham gia.

Buổi Big Offline Huyết Chiến Vương Giả của Tru Tiên 3D sẽ được chính thức diễn ra vào lúc 14h00, cuối tuần này 18/11/2017 tại trung tâm hội nghị Melisa Center, 85 Thoại Ngọc Hầu, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh. Sự kiện lớn của cộng đồng game thủ Tru Tiên 3D hứa hẹn sẽ mang lại vô vàn những bất ngờ hấp dẫn và thú vị cho tất cả những người tham gia. Ngay bây giờ hãy thử cùng điểm qua một vài lý do sẽ khiến bạn phát “hờn” nếu không tham gia được buổi offline này.

Đã tham gia là có quà mang về

Với tiêu chí “Ai tham gia cũng đều có quà mang về”, game thủ khi tham gia vào chương trình Big Offline của Tru Tiên 3D đều có cơ hội rinh về những giải thưởng vô cùng hấp dẫn.

Tất cả những game thủ khi đến tham gia check in sẽ nhận được một giftcode Offline có giá trị 2 triệu VNĐ. Ngoài ra, những người tới sớm còn được tham gia chơi mini game để nhận thêm nhiều phần quà hấp dẫn như thẻ Appota 200.000, 10.000 vàng khóa, 500.000 kim tệ …

Tru Tiên 3D

Chưa hết, khi tham gia vào các mini game diễn ra xuyên suốt chương trình, bạn còn có cơ hội nhận được rất nhiều phần thưởng siêu giá trị với hơn 30 triệu kim tệ, hàng chục vạn vàng khóa và chương trình bốc thăm may mắn gói quà trị giá 100 triệu VNĐ.

Sự xuất hiện của thế lực mới khắc chế Thiên Âm Tự

Đến với buổi Offline lần này, game thủ còn có cơ hội được nghe đại diện NPH Gamota giới thiệu những tính năng nổi bật trong phiên bản Update tiếp theo của Tru Tiên 3D. Trong đó sự xuất hiện của một thể lực mới có khả năng khắc chế được sự “bá đạo” của Thiên Âm Tự chắc chắn sẽ khiến toàn bộ game thủ phải bất ngờ.

Tru Tiên 3D

Giải đấu Bang hội PK với giải thưởng lên tới 1 tỷ VNĐ

Trọng tâm chính của Big Offline của Tru Tiên 3D chính là giải đấu PK Bang hội với giải thưởng lên tới 1 tỷ VNĐ. Cũng giống như giải đấu diễn ra ở Hà Nội trước đó, BTC sẽ chọn ra 8 bang hội trong số hàng trăm bang hội đăng ký, đến tham gia thi đấu trực tiếp tại buổi Offline. Tất cả các trận đấu sẽ diễn ra theo thể thức BO1 loại trực tiếp, riêng trận chung kết sẽ là BO3. Với thể thức thi đấu công bằng (tất cả các tài khoản do BQT cung cấp có lực chiến bằng nhau), giải đấu Bang hội PK hứa hẹn sẽ mang đến cho tất cả khán giả theo dõi những trận thi đấu gay cấn, kịch cấn và cũng rất mãn nhãn.

Tru Tiên 3D

Cơ hội giao lưu cùng Thái Vũ (FAP TV) và “thánh nữ” Jang Mi

Tham gia chương trình Big Offline cùng Tru Tiên 3D, ngoài cơ hội được tham gia các mini game hấp dẫn, thưởng thức các tiết mục vũ đạo nóng bỏng, game thủ còn có cơ hội tham gia giao lưu cùng Thái Vũ (FAP TV) và thưởng thức giọng ca “thánh nữ” Jang Mi, hứa hẹn sẽ khiến sân khấu offline càng thêm sôi động.

Tru Tiên 3D

Nếu những lý do trên đã đủ thuyết phục sự xuất hiện của bạn, còn chần chứ gì nữa mà không tham gia Big Offline Huyết Chiến Vương Giả của Tru Tiên 3D vào lúc 14h00 cuối tuần này 18/11/2017 tại trung tâm hội nghị Melisa Center, 85 Thoại Ngọc Hầu, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh!

Tìm hiểu thêm về Tru Tiên 3D tại địa chỉ:

Trangchủ: https://trutien.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/trutien.gamota/

Group: https://www.facebook.com/groups/trutien3dmobile

Link tải: https://tt3d.onelink.me/NZ1Y?pid=Social&is_retargeting=true

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *