Game mobile

Vì đâu game thủ lại quyết định gắn bó cùng Tru Tiên 3D?

Dù mới ra mắt nhưng Tru Tiên 3D đang thể hiện mình là một trong những game nhập vai tiên hiệp xuất sắc ở thời điểm hiện tại và có một cộng đồng game thủ trung thành, vững mạnh.

Từ khi có thông tin được phát hành tại Việt Nam, Tru Tiên 3D ngay lập tức nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng game thủ Việt, đặc biệt là những fan hâm mộ trung thành của bộ truyện Tru Tiên – Tiêu Đỉnh. Chẳng bởi thế mà trải qua đợt Closed Beta thử nghiệm và Open Beta ngay sau đó, trò chơi liên tục trong tình trạng “tắc nghẽn” trước sự tham gia ủng hộ vô cùng đông đảo từ phía game thủ.

Sau gần 1 tháng ra mắt, Tru Tiên 3D đã mở tổng cộng 11 máy chủ với 2 máy chủ đầu tiên là Bích Dao và Tiểu Phàm và gần đây nhất là Lâm Kinh Vũ. Mỗi máy chủ mở ra đều có một lượng lớn game thủ tham gia đông vui khiến các hoạt động trong game đều luôn náo nhiệt, hấp dẫn. Quan trọng hơn cả, trò chơi vẫn giữ được lượng người chơi trung thành, gắn bó với mình ở từng cụm máy chủ, đặc biệt là những máy chủ đầu tiên.

Sức nóng của trò chơi được thể hiện rõ ràng thông qua những trận bang chiến, phá hung chú, diệt thú thần,… không hề có dấu hiệu hạ nhiệt mà ngược lại mỗi lúc một “căng” hơn cả về số lượng và chất lượng các nhân vật tham gia.

Bên cạnh đó, với hệ thống Bang hội đòi hỏi nhiều tương tác và tính năng “Voice chat” trong game độc đáo, game thủ có nhiều cơ hội để giao lưu, trò chuyện và giúp đỡ nhau thực hiện nhiệm vụ hoặc tham gia PK hơn bao giờ hết. Ngay lúc này đã có rất nhiều Bang hội tổ chức các buổi Offline lớn nhỏ nhằm tăng thêm tình đoàn kết giữa các thành viên.

Quả thực, Tru Tiên 3D đã mang đến cho game thủ một lối chơi hấp dẫn so với các game nhập vai tiên hiệp khác trên di động hiện nay với việc đề cao yếu tố tự do cho phép người chơi tha hồ tu luyện bản thân tăng đẳng cấp, săn Boss giao dịch trang bị,… Ngoài ra với hệ thống Ngự kiếm phi hành quay 360 độ, trò chơi đã phá bỏ những giới hạn trước đây giúp người chơi trải nghiệm một thế giới tiên hiệp rộng lớn thực sự.

Đặc biệt sự xuất hiện của Event selfie có tên gọi “Đẹp tựa Tru Tiên” còn là một sân chơi bổ ích và thú vị dành cho những game thủ cùng chung niềm đam mê với Tru Tiên 3D. Đây là nơi những nam thanh, nữ tú được thể hiện cá tính và tình cảm của mình với Tru Tiên 3D thông qua những bức hình đẹp mắt, ấn tượng.

Có thể nói trong suốt thời gian qua, Tru Tiên 3D là cái tên thực sự gây địa chấn tại làng game Việt nói chung và cộng đồng game thủ yêu thích thể loại nhập vai tiên hiệp nói riêng. Hy vọng trong thời trang tới, trò chơi tiếp tục giữ vững phong độ và bổ sung thêm nhiều hoạt động trong và ngoài game để game thủ tiếp tục tin yêu, gắn bó hơn nữa.

Đẹp tựa Tru Tiên 3D, tìm hiểu chi tiết tại địa chỉ:

Trang chủ: https://trutien.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/trutien.gamota/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *