Game mobile

Vainglory sánh vai cùng VTV Cab tại triển lãm công nghệ truyền hình lớn nhất Việt Nam – Telefilm 2018

Vainglory được lựa chọn là tựa game eSport duy nhất xuất hiện tại triển lãm Telefilm 2018, Triển lãm Quốc tế phim và Công nghệ truyền hình Việt Nam dành cho các đơn vị chuyên ngành truyền hình diễn ra từ ngày 7-9/6/2018 sắp tới tại TP. Hồ Chí Minh.

Telefilm – Triển lãm quốc tế Phim và Công nghệ truyền hình Việt Nam là sự kiện thường niên của Đài Truyền hình Việt Nam, phối hợp tổ chức giữa Trung tâm Quảng cáo và Dịch vụ Truyền hình (TVAd) và Công ty Cổ phần Adpex dành cho các tổ chức, công ty hoạt động trong lĩnh vực phim và truyền hình.

Telefilm 2018 dự kiến có 200 gian hàng đến từ 15 quốc gia

Năm nay, Telefilm 2018 sẽ diễn ra từ ngày 7 – 9/6 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc tế Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh quy tụ hơn 150 đơn vị tham gia trưng bày đến từ 15 quốc gia, vùng lãnh thổ với sự góp mặt của hơn 3.000 chuyên gia trong nước và quốc tế. Sự kiện mang tới nhiều cơ hội phát triển cho các đơn vị truyền thông, truyền hình, điện ảnh, các nhà cung ứng dịch vụ.

Được ghi dấu là một đối tác chiến lược của VTVplay Esports (trực thuộc Truyền hình Cáp Việt Nam – VTVcab), Vainglory vinh dự khi được lựa chọn là tựa game eSports duy nhất xuất hiện tại triển lãm Telefilm 2018. Đây cũng là lần đầu tiên eSports Việt Nam xuất hiện tại một sự kiện danh giá do Đài THVN tổ chức, khẳng định xu hướng tất yếu của truyền hình thời đại mới và là tín hiệu cho con đường chuyên nghiệp hóa eSports tại Việt Nam.

VTVcab Vainglory Invitational (VVI 2018) là giải đấu giao hữu Vainglory do VTVcab phối hợp cùng Gamota thực hiện, với sự tham gia tranh tài của 4 đội tuyển hàng đầu Việt Nam. Năm nay, giải đấu được tổ chức tại Trung tâm Hội trợ và Triển lãm Sài Gòn, trong khuôn khổ của Triển lãm Phim và Công nghệ truyền hình Teleflim 2018.

Bên cạnh đó, sức hút của VVI 2018 còn đến từ Hoàng Viruss – Giám đốc cộng đồng của Mạng xã hội thể thao điện tử VTVplay. Được biết, Viruss sẽ tham gia chương trình với vai trò là Caster kiêm MC của giải giao hữu năm nay. Anh cũng sẽ mang đến cho những người hâm mộ tới xem trực tiếp giải đấu những món quà vô cùng thú vị và bất ngờ.

Vainglory là tựa game MOBA eSports trên di động do công ty cổ phần Gamota hợp tác cùng Super Evil Megacorp (SEMC) phát hành tại thị trường Việt Nam. Sánh vai cùng VTVcab tại triển lãm công nghệ truyền hình lớn nhất Việt Nam – Telefilm 2018, Vainglory đang từng bước khẳng định được vị thế của mình trong ngành thể thao điện tử tại thị trường Việt Nam.

Thông tin tham khảo: https://telefilm.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *