Game mobile

Vainglory đã chính thức cập nhật 5v5 cho game thủ có vé Hoàng Kim, anh em đã thử chưa?

Sáng nay, phiên bản 2.12 của Vainglory đã chính thức ra mắt cộng đồng với rất nhiều thay đổi lớn, trong đó nổi bật nhất là chế độ 5v5 dành cho những game thủ có vé Hoàng Kim.

Sau một thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng, sáng nay Vainglory đã chính thức ra mắt phiên bản mới 2.12 với việc bổ sung rất nhiều tính năng đặc biệt, tối ưu hóa giao diện, cân bằng lại tướng và các vật phẩm trong game. Ngoài ra, chế độ thi đấu MOBA tiêu chuẩn 5v5 cũng chính thức ra mắt trong bản cập nhật lần này, những anh em đã có vé Hoàng Kim (Golden Ticket) đã có thể chơi thử chế độ này.

 

Ngay từ bây giờ, game thủ hãy lập tức lên App Store và Google Play để cập nhật Vainglory 2.12. Một số bạn nếu không thấy bản cập nhật thì hãy đóng hết ứng dụng và thử vào lại store hoặc xóa game tải lại. Ngoài ra, changelog của phiên bản 2.12 cũng đã được cập nhật tại địa chỉ: https://www.vainglorygame.com/ne/wsupdate-2-12-notes-5v5-early-access-skins-system-overhaul/.

Một số thay đổi lớn trong phiên bản 2.12 của Vainglory:

  • Cập nhật chế độ 5v5 dành cho game thủ có vé Hoàng Kim
  • Tối ưu hóa hiển thị cho iPhone X
  • Camera tự do trong cả chế độ 3v3 và 5v5
  • Ra mắt tính năng chế trang phục (craft skin) cho tướng
  • Tối ưu hóa bảng điểm
  • Hợp lý hóa các tin nhắn nhanh trong game
  • Tăng cấp độ tài khoản lên 40
  • Nâng cấp chế độ đầu hàng
  • Thêm trang phục mới cho tướng
  • Cân bằng lại tướng và các trang bị trong game

Trong đó, chế độ 5v5 là điều mà cộng đồng game thủ của Vainglory mong chờ từ rất lâu. Chế độ này mang đến bản đồ mới với tên gọi Sovereign’s Rise đúng tiêu chuẩn các game MOBA hiện nay với ba đường chính, các khu vực quái rừng, shop ẩn, hệ thống mắt… mang đến rất nhiều chiến thuật mới hấp dẫn hơn. Ngoài ra, ở chế độ 5v5, chúng ta sẽ nói lời tạm biệt với con quái vật Kraken và thay vào đó là sự chào đón của 2 con rồng Blackclaw và Ghostwing. Chắc chắn đây sẽ là chế độ hot của Vainglory trong thời gian sắp tới.

Bên cạnh việc ra mắt phiên bản 2.12, Gank eSport và NPH Gamota chính thức ra mắt giải đấu Vainglory 5v5 đầu tiên trên thế giới có tên gọi The Beginning. Đây là giải đấu quy tụ 8 đội tuyển đến từ trong nước tham gia thi đấu với trị giá giải thưởng lên tới 10 triệu VNĐ và một suất đại diện cho Việt Nam tranh tài tại giải đấu 5v5 khu vực SEA. Đây cũng là cơ hội để cộng đồng game thủ tại Việt Nam có một cái nhìn trực quan nhất về chế độ 5v5 của Vainglory.

Ngay từ bây giờ, game thủ muốn tham gia có thể đăng ký tại địa chỉ:

http://giaidau.gank.vn/thebeginning

Game thủ quan tâm đến Đấu trường Vainglory có thể truy cập địa chỉ:

Trang chủ: https://vainglory.vn/

Link đăng ký thử nghiệm 5v5: https://5v5.vainglorygame.com/

Official Fanpage: https://www.facebook.com/vainglorygamevietnam/

Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/VaingloryVn/

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *