Game mobile

Ưng Hoàng Phúc livestream thách thức PK game thủ Anh Hùng Xạ Điêu Gamota vào trưa mai, 20/1

Nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc sẵn sàng thể hiện trình độ PK của mình trong Anh Hùng Xạ Điêu Gamota với game thủ khi livestream trên Fanpage chính thức của mình.

Vào lúc 13h00 chiều mai 20/1, nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc sẽ có buổi giao lưu trực tuyến với fan hâm mộ thông qua hệ thống livestream từ Fanpage chính thức của mình. Trong buổi giao lưu này, anh sẽ trò chuyện và chia sẻ với khán giả về những câu chuyện hấp dẫn khi chơi tựa game Anh Hùng Xạ Điêu Gamota.

Bên cạnh đó, Ưng Hoàng Phúc còn sẵn sàng thể hiện trình độ PK của mình khi các bạn game thủ cũng có thể đặt thử thách cho anh bằng cách vào game thách đấu khi livestream được diễn ra (Địa điểm thách đấu sẽ được Ưng Hoàng Phúc hé lộ khi bắt đầu livestream). Ngoài ra, những game thủ của Anh Hùng Xạ Điêu Gamota khi giao lưu cùng Ưng Hoàng Phúc sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều giftcode có giá trị. Hiện nam ca sĩ đang cảm thấy rất háo hức trước khi bắt đầu buổi livestream thú vị này.

Nhân vật mà Ưng Hoàng Phúc đang chơi trong Anh Hùng Xạ Điêu Gamota

Ưng Hoàng Phúc ngoài việc được fan hâm mộ biết đến dưới vai trò là một ca sĩ nổi tiếng còn là người rất thích chơi game kiếm hiệp với nickname Tay Chơi Bố Già. Gần đây nhất, anh và vợ mình Kim Cương còn tham gia hợp tác cùng NPH Gamota trong việc quảng bá cho tựa game nhập vai kiếm hiệp Anh Hùng Xạ Điêu Gamota khi tung ra bộ ảnh cosplay Quách Tĩnh – Hoàng Dung và ca khúc Kiếm Hồn – bản nhạc chính của tựa game Anh Hùng Xạ Điêu.

Giới thiệu về Anh Hùng Xạ Điêu Gamota:

Anh Hùng Xạ Điêu Gamota là tựa game mobile nhập vai kiếm hiệp do Gamota phát hành tại thị trường Việt Nam, ra mắt vào ngày 11/1 vừa qua. Trò chơi thu hút được sự chú ý của cộng đồng game thủ nhờ đồ họa 3D đẹp mắt và gameplay chiến đấu non-target thiên nhiều về kỹ năng cá nhân hơn là nạp tiền.

Anh Hùng Xạ Điêu Gamota mở ra một sân chơi nơi mà game thủ được tự do hành tẩu giang hồ, thể hiện cá tính riêng và những khả năng nổi trội nhất bằng rất nhiều hình thức đa dạng như: phó bản, bang chiến, công thành chiến, chiến trường Tống Kim và các hình thức kết nối cộng đồng như bang hội, sư đồ, kết hôn.

Là tựa game có bản quyền từ chính tác giả Kim Dung, Anh Hùng Xạ Điêu Gamota không làm thất vọng những fan kiếm hiệp từ các tình tiết cốt truyện, hệ thống môn phái, chiêu thức võ công cho đến các hoạt động đa dạng trong game.

Chơi ngay Anh hùng Xạ Điêu Gamota tại địa chỉ:

Trang chủ: https://ahxd.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/ahxd.gamota/

Group: https://www.facebook.com/groups/ahxd.gamota/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *