Game mobile

Ưng Hoàng Phúc bất ngờ hé lộ về sở thích chơi game kiếm hiệp Ỷ Thiên 3D

Ưng Hoàng Phúc ngoài việc đi diễn và chăm lo cho gia đình thì anh cũng thường xuyên dành thời gian để chơi game, đặc biệt là game kiếm hiệp như Ỷ Thiên 3D.

Bất ngờ xuất hiện trong buổi livestream của Ỷ Thiên 3D vào ngày hôm qua 8/10, nam ca sĩ “Người ta nói” Ưng Hoàng Phúc đã khiến cộng đồng game thủ phát sốt vì những chia sẻ về sở thích khi chơi game kiếm hiệp của mình. Đặc biệt, anh cũng bật mí rằng mình đang cày Ỷ Thiên 3D khi được anh Duy Mạnh rủ rê chơi cùng.

Ưng Hoàng Phúc biết đến game online từ những năm 2000, khi đó anh bị thu hút bởi những game mang đề tài kiếm hiệp bởi bản thân cũng rất ham mê các bộ phim kiếm hiệp Kim Dung. Tuy nhiên, do thường xuyên phải đi lưu diễn ở khắp mọi nơi nên dần dần anh không thể dành nhiều thời gian ngồi bên máy tính để chơi game được nên đành tạm gác lại sở thích của mình một thời gian dài. Sau này thì với sự phát triển của các thiết bị smartphone kéo theo nhiều game online trên mobile ra đời nên anh mới bắt đầu lại niềm đam mê của mình một thời.

Về việc vì sao lại chọn Ỷ Thiên 3D, Ưng Hoàng Phúc cho biết đó cũng là một dịp tình cờ khi được đàn anh mình là nam ca sĩ Duy Mạnh giới thiệu và rủ rê chơi để cùng tranh đoạt thiên hạ. Vừa hay khi đây là một game kiếm hiệp đúng với sở thích của mình và lại khá tiện khi có thể chơi mọi lúc mọi nơi trên điện thoại nên anh đã thử tải về và bị Ỷ Thiên 3D gây “nghiện” chỉ sau khoảng 15 phút vào chơi thử. Anh cho biết, việc chơi game 3D đem lại hình ảnh đẹp, sống động về nhân vật và các chiêu thức so với các game 2D trước đây anh từng chơi. Ngoài ra do game khá dễ chơi, PK sướng tay nên anh cảm thấy giải trí khá tốt và thường xuyên chơi mỗi lúc rảnh rỗi.

Nói về những kỉ niệm trong lần đầu đến với Ỷ Thiên 3D, Ưng Hoàng Phúc tâm sự rằng anh chơi game ngoài việc xả stress ra thì cũng muốn được giao lưu như bao bạn game thủ khác. Bởi theo anh, nếu chơi game 1 mình thì sẽ rất buồn và vì vậy phải có anh em chơi cùng thì mới vui. Rất may các game thủ của Ỷ Thiên 3D rất là tốt bụng, luôn giúp đỡ anh làm nhiệm vụ hoặc khi đi vận tiêu. Hiện tại Ưng Hoàng Phúc cho biết anh đang chơi tại S32 với tên nhân vật là TayChoi-BoGia. Hy vọng rằng sau khi tiết lộ thông tin này các game thủ của Ỷ Thiên 3D sẽ không vào game “đồ sát” anh Phúc của chúng ta.

Nói về việc lần đầu tiên hợp tác với NPH Gamota, Ưng Hoàng Phúc xem như đó là một cái duyên của mình sau khi chơi Ỷ Thiên 3D. Chính vì thế buổi livestream lần này là một dịp để Ưng Hoàng Phúc có thể lên gặp gỡ, giao lưu với cộng đồng game thủ và anh hy vọng “duyên” này sẽ được giữ dài lâu trong các dự án sắp tới của NPH Gamota.

Bên cạnh việc giao lưu và hát tặng game thủ Ỷ Thiên 3D những ca khúc hit của mình như Cắn rứt, Người ta nói thì ca sĩ Ưng Hoàng Phúc cũng hé lộ về một sự kiện hấp dẫn dành cho các game thủ có tên gọi “Cuộc thi cover ca khúc Người ta nói”. Theo đó, game thủ có thể cover lại “Người ta nói” theo bất cứ cách nào từ việc hát, sử dụng các loại nhạc cụ như guitar, piano cho đến cả việc remix theo phong cách sôi động hơn hoặc thậm chí là bolero… Các bản cover được yêu thích nhất sẽ dành được những phần quà rất có giá trị đến từ BQT Ỷ Thiên 3D.

Chi tiết về “Cuộc thi cover ca khúc Người ta nói” dành cho cộng đồng game thủ Ỷ Thiên 3D sẽ được giới thiệu trong vài ngày tới. Game thủ có thể theo dõi tại:

Webiste: https://ythien.gamota.com

Fanpage: https://www.facebook.com/ythiendolongky3d

Group: https://www.facebook.com/groups/ythien3d

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *