Game mobile

Tưng bừng Alpha Test, Phá Thiên Nhất Kiếm thực sự không khiến game thủ thất vọng!

Tựa game kiếm hiệp mới ra mắt của NPH Gamota nhận được không ít phản hồi tích cực chỉ sau 24h Alpha Test.

Được biết đến là phiên bản mobile của một trong những webgame xứng đáng đi vào huyền thoại tại thị trường Đại Lục, Phá Thiên Nhất Kiếm hôm qua (1/3) ra mắt phiên bản Alpha Test trong sự kì vọng lớn của game thủ Việt. Cũng chính bởi thế, ngay từ những giờ đầu mở cửa, Phá Thiên Nhất Kiếm đã thu hút được một số lượng lớn người chơi tham gia trải nghiệm.

      Game thủ thích thú trải nghiệm Phá Thiên Nhất Kiếm

Không phụ sự kì vọng của hàng trăm nghìn tín đồ game kiếm hiệp, phiên bản Phá Thiên Nhất Kiếm phát hành tại Việt Nam được nhận xét là vẫn bám sát nguyên tác, song lại mang đến những đổi mới và điều chỉnh thích hợp để game thủ thoải mái trải nghiệm trên định dạng mobile nhỏ gọn.

Một vài ưu điểm của siêu phẩm kiếm hiệp đến từ NPH Gamota được game thủ tấm tắc khen ngợi sau khi tận tay trải nghiệm có thể kể đến như: giao diện đẹp mắt, dễ tương tác, hệ thống gameplay và đồ họa mượt mà, đẹp mắt cùng loạt hoạt động phụ bản được đánh giá là “đi mãi không chán”.

Chuyển động nhịp nhàng, skill đẹp mắt của 2 class Kiếm Sĩ và Cung Thủ

Đặc biệt, với “nhà tài trợ vàng” Gamota, game thủ Phá Thiên Nhất Kiếm được thoải mái trải nghiệm toàn bộ tính năng ingame khi được tặng free tài khoản VIP 7, thậm chí VIP 8 trong chuỗi 4 ngày Alpha Test rực lửa kéo dài đến hết 4/3. Tuy nhiên, với chuỗi hoạt động và phụ bản khá đa dạng, game thủ sẽ phải chạy đua với thời gian mới có thể thưởng thức hết những “món ngon” đặc sắc tại thế giới cổ trang mang đậm màu sắc kiếm hiệp của Phá Thiên Nhất Kiếm.

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại:

Landing page: https://phathien.gamota.com

Fanpage: https://www.facebook.com/PhaThienGamota/

Group: https://www.facebook.com/groups/nhatkiemsontrang/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *